Jimin BTS không còn muốn 'yểu điệu', sẵn sàng thể hiện khía cạnh thô mộc qua âm nhạc

Thứ Tư, 22/06/2022 06:20 GMT+7

Jimin BTS dự kiến ​​sẽ sớm khởi động sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo và anh đã bắt đầu mang đến cho người hâm mộ một số thông tin chi tiết.

V BTS ‘vượt mặt’ Tom Holland và Christiano Ronaldo để có thành tích ‘khủng’ này

V BTS ‘vượt mặt’ Tom Holland và Christiano Ronaldo để có thành tích ‘khủng’ này

Ảnh hưởng trên mạng xã hội của V BTS là một “thế lực” cần được tính đến. Sự thống trị của anh trên Instagram thể hiện rõ ở mọi khía cạnh, bao gồm cả số lượt thích, lượt xem video, người theo dõi và mức độ nổi tiếng. Điều này đã mang lại cho V danh hiệu “Vua Instagram”.
Hôm 18/6, Weverse đã phát hành một tạp chí mới sau cuộc tái xuất của BTS với tựa đề “Jimin: Tôi muốn trở nên tốt hơn và ngầu hơn”.
BTS, Jimin, Jimin sẵn sàng thể hiện khía cạnh thô mộc, V BTS, Suga, Tin bts
Lần này, Jimin được giới thiệu là một thần tượng bẩm sinh, người ngoài việc khiến mọi thứ trông thật bắt mắt, anh vẫn dành tình cảm cho người hâm mộ.
Người viết và người phỏng vấn Kang Myungseok đã bắt đầu bài viết bằng cách hỏi Jimin cảm thấy thế nào về việc BTS tạo ra một album 3 đĩa cho sự trở lại của họ.

Jimin trả lời rằng việc phát hành đã cho thấy rằng với tư cách là một nhóm, họ đã làm được rất nhiều điều và điều đó cho anh thời gian để suy nghĩ về ý tưởng rằng điều tốt nhất thực sự vẫn chưa đến, truyền cảm hứng cho anh muốn làm nhiều điều tốt hơn trong tương lai.

Jimin đồng ý rằng album là một sự xả hơi vì nó cho họ thời gian để lùi lại, đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ về hướng đi của họ với tư cách là một nhóm trong tương lai, cũng như xem lại tất cả những gì họ đã làm với tư cách là một nhóm.
BTS, Jimin, Jimin sẵn sàng thể hiện khía cạnh thô mộc, V BTS, Suga, Tin bts
Giờ khi đại dịch kết thúc, Jimin cảm thấy họ đã đi được bao xa, nói thêm rằng anh cảm thấy giờ anh làm việc tốt hơn so với trước đây.

Liên quan đến album solo của mình, Jimin nói rằng anh đã bắt đầu tiếp nhận những điều mới và gặp gỡ các nhà sản xuất khác nhau để thực hiện thử thách một cách đúng đắn.

Sự chú ý chuyển sang With You, với việc người phỏng vấn hỏi thêm thông tin về việc liệu Jimin có giữ lời hứa tiếp tục cố gắng nhiều thứ sau khi tung ra OST hay không.
Jimin đã nhiệt tình trả lời rằng bài hát chỉ là một điểm khởi đầu, thêm rằng anh đã quyết định tiếp tục tiếp bước cùng các nhà sản xuất và nói về thông điệp, ngoại hình và hình ảnh mà anh muốn thể hiện trong âm nhạc của mình.

Jimin tiết lộ rằng ngay cả sau lễ trao giải Grammy và buổi hòa nhạc của BTS, anh còn nhiều thứ để thể hiện hơn vì anh muốn rõ ràng một chút.

BTS, Jimin, Jimin sẵn sàng thể hiện khía cạnh thô mộc, V BTS, Suga, Tin bts
Điều này có nghĩa là Jimin muốn thể hiện điều gì đó thô mộc, trưởng thành và cá nhân hơn về bản thân thông qua âm nhạc của mình, đặc biệt là trong các MV, tất cả đều nhằm mục đích gợi lên điều gì đó mà anh chưa từng thể hiện trước đây.
Jimin đã giải thích về sự thô mộc khi bao gồm những điều anh thường nghĩ về một cách trung thực hơn và mong muốn đối phó với điều gì đó đen tối hơn nhiều trong album solo của mình, tương tự như cách các thành viên lớn tuổi đã làm.
Jimin trước đây đã nói rằng bản chất của các mối quan hệ là một chủ đề hấp dẫn đối với anh và khi được hỏi về chủ đề mà anh muốn khám phá, Jimin nói rằng anh muốn phát hành nhạc nhiều hơn vì lợi ích của riêng mình, cho dù anh cảm thấy mất mát thế nào trong trận đại dịch.
Thực tế, khi các thành viên phát hiện ra những cảm xúc này, Jimin đã được khuyến khích biến nó thành âm nhạc và đó là lúc anh ấy quyết định thử.
BTS, Jimin, Jimin sẵn sàng thể hiện khía cạnh thô mộc, V BTS, Suga, Tin bts
Trong đại dịch, Jimin cảm thấy mất mát ở chỗ thay vì đối mặt với những vấn đề mà anh thắc mắc, anh thường gạt đi, phủ nhận chúng bằng cách thuyết phục bản thân rằng anh chỉ tận hưởng cuộc sống khi không phải như vậy.
Jimin bắt đầu thừa nhận rằng những lo lắng cá nhân là thực tế và phải đối mặt trực tiếp thay vì chỉ nhìn vào bản thân và các vấn đề với tư cách là một thành viên của BTS.
Chủ đề về tình bạn sau đó đã được đề cập đến, đặc biệt là qua lăng kính của With You, được hát với bạn của anh là Ha Sung Woon.
Jimin giải thích rằng Sung Soon là người bạn đầu tiên không phải là bạn học và không phải là thành viên BTS mà anh kết giao ở Seoul và With You đã tạo cơ hội để họ thực hiện những lời hứa từ lâu khi họ từng chia sẻ những gì họ đã làm khi nói chuyện.
Quá trình sáng tạo cho With You là một quá trình đặc biệt vì nó là nhạc phim, điều mà Jimin chưa bao giờ làm và do đó phải luyện tập rất nhiều.
Sau một số thay đổi và tuân theo giai điệu cần thiết, Jimin đã có thể học hỏi được rất nhiều điều và cảm nhận được rất nhiều điều trái ngược với những gì anh từng làm.
PromiseWith You là những bài hát cho phép Jimin khai thác cảm xúc của anh và đối với Jimin, Promise đặc biệt đã giúp đỡ anh rất nhiều trong thời gian khó khăn, cuối cùng giúp anh thoát ra khỏi vỏ bọc mà anh đang có.
With You là bài hát mà Jimin đã cố gắng dịu đi một chút để thể hiện nỗi buồn và sự khao khát tuyệt vọng được thể hiện một cách đơn giản.
Mặc dù cách Jimin cảm nhận cảm xúc đã trưởng thành và thay đổi theo thời gian, đặc biệt là với đại dịch, nhưng thông qua việc nhìn lại, tương lai sẽ được hình dung.
Jimin đã xem xét lại nhu cầu chứng tỏ bản thân trong những ngày đầu ra mắt, như được bày tỏ trong bài hát Run BTS nói thêm rằng sự hợp tác của anh với Suga trong ca khúc Tony Montana là điều mà anh muốn thử một cái gì đó khác và hóa ra anh cũng rất cừ.
Jimin luôn có tình cảm với người hâm mộ và anh tiết lộ rằng mặc dù là một thần tượng thành công, anh luôn cảm thấy cần phải đền đáp các ARMY nhiều hơn vì tất cả sự ủng hộ của họ.
BTS, Jimin, Jimin sẵn sàng thể hiện khía cạnh thô mộc, V BTS, Suga, Tin bts
Jimin thường cảm thấy cần phải làm việc rất chăm chỉ để hoàn toàn hài lòng với bản thân.
Sau khi đấu tranh với điều này, cuối cùng anh đã nhận ra rằng anh thực sự đủ khả năng trong những gì anh làm, mặc dù anh vẫn muốn trở nên tốt hơn và ngầu hơn.
Một phần của việc trở nên tốt hơn và ngầu hơn đối với Jimin là thể hiện mọi thứ mà anh có thể làm ở mức độ thành thạo cao nhất có thể.
Ví dụ, thể hiện sự rung cảm đen tối và gợi cảm của Black Swan, năng lượng cao của Idol hoặc Fire và thậm chí anh có thể dễ thương như thế nào.
Jimin luôn mong chờ sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả và nhiệm vụ tìm kiếm sự hoàn hảo này cũng là một phần lý do tại sao anh không bao giờ muốn mắc phải bất kỳ sai lầm nào.
BTS, Jimin, Jimin sẵn sàng thể hiện khía cạnh thô mộc, V BTS, Suga, Tin bts
Đối với mọi người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Jimin cảm thấy mình vẫn chưa hoàn thiện và hy vọng sẽ làm được nhiều bài hát thể hiện nhiều khía cạnh của anh hơn trong khi vẫn giữ cho khán giả được tham gia và giải trí.
Màn trình diễn Grammy có thể đã được nhiều người coi là trình độ đỉnh cao nhưng Jimin nói rằng mặc dù đó là một màn trình diễn tuyệt vời, anh muốn thực sự thể hiện một màn trình diễn vô cùng năng lượng và trở về nhà và màn trình diễn của họ đạt hiệu quả và người hâm mộ yêu thích nó.
Buổi phỏng vấn kết thúc với trọng tâm là Friends, đây là bài hát đầu tiên mà Jimin từng sản xuất.
Người hâm mộ rất vui khi biết rằng Jimin đã xem Eternals tại rạp và có cơ hội nghe bài hát của anh như một phần của OST.
BTS, Jimin, Jimin sẵn sàng thể hiện khía cạnh thô mộc, V BTS, Suga, Tin bts
Jimin giải thích rằng từ nhịp trống trở đi, bài hát không nhằm mục đích nghe nhẹ nhàng mà tràn đầy năng lượng và mãnh liệt, với rock và thậm chí là cảm giác reggae khi bắt đầu.
Chỉ sau khi nhà sản xuất gợi ý rằng cảm giác u sầu sẽ phù hợp với anh thì anh mới đồng ý thay đổi và chủ đề về tình bạn với Taehyung đã ra đời để đưa nó vào album.
Theo thời gian, Jimin giải thích rằng mối quan hệ của anh với các thành viên còn hơn cả bạn bè, anh em hay gia đình và giống như một nơi để trở về.
Họ là động lực tinh thần để luôn giữ anh làm tròn con người thật của mình và mang đến sự yên tâm - điều mà anh luôn biết ơn.
BTS, Jimin, Jimin sẵn sàng thể hiện khía cạnh thô mộc, V BTS, Suga, Tin bts
Người hâm mộ rất ấn tượng với cuộc phỏng vấn, không giống như những người khác, thực sự tập trung vào Jimin với tư cách là một cá nhân và nghệ sĩ cũng đang tiết lộ về kế hoạch tương lai của mình.
Một số từ khóa cũng trở thành xu hướng trên Twitter cũng như trang bìa tạp chí đăng hình ảnh Jimin không cài cúc áo với trang sức cao cấp toát lên khí chất trưởng thành gợi cảm của một người đàn ông nghĩa khí.
PARK JIMIN chiếm vị trí số 1 trên toàn thế giới và JIMIN JIMIN đã tích lũy được hơn 1 triệu lượt tweet.
BTS, Jimin, Jimin sẵn sàng thể hiện khía cạnh thô mộc, V BTS, Suga, Tin bts
Có 18 từ khóa đang thịnh hành đồng thời, trong số đó là: WTF JIMIN, I JUST WOKE UP, #BTSJIMIN, CAN'T WAIT, OMG JIMIN, PJM 1 IS COMING, STOP LOOKING AT HIM, Jimin's Weverse...
5 ca khúc của BTS nhiều fan chưa biết, thể hiện phong cách rất khác của các chàng trai
BTS đã một lần nữa phá kỷ lục với album hợp tuyển Proof trong lần tái xuất này của họ.
Phúc Quyên
Theo Allkpop
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI