Hóa ra nguồn gốc điệu nhảy ‘thương hiệu’ của V BTS lại là từ huyền thoại châu Á này

Thứ Bảy, 22/01/2022 19:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - V BTS đã và đang làm chủ Instagram. Trong quá trình đó, anh cũng phát triển sở thích xóa các bài đăng của mình…
Chuyện gì xảy ra khi Jungkook 'săn ảnh' Jin?

Chuyện gì xảy ra khi Jungkook 'săn ảnh' Jin?

Khi Jungkook của BTS yêu cầu lấy camera của bạn, không ai muốn từ chối, ngay cả các nhân viên trong ê-kíp làm việc cùng BTS.
Bài đăng bị xóa gần đây nhất của V đã tiết lộ nguồn gốc của động tác nhảy đặc trưng của anh.
BTS, V BTS, Nguồn gốc kiểu nhảy đặc trưng của V BTS, Jungkook, Jin, Suga, bts
V đã chia sẻ một cảnh quay của cố ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Trương Quốc Vinh (Leslie Cheung) trong bộ phim Days of Being Wild (A Phi chính truyện – 1990). Hình ảnh này thực sự mang tính biểu tượng.
V là một người yêu thích tất cả những thứ cổ điển. Anh đặc biệt là một fan hâm mộ của Trương Quốc Vinh.
Trước đây, ARMY đã nhận thấy V ngâm nga bản OST từ bộ phim A Better Tomorrow (Anh hùng bản sắc – 1986) của đạo diễn Ngô Vũ Sâm có Trương Quốc Vinh tham gia diễn xuất.
ARMY đã nhận thấy điều gì đó khác với bài đăng trên Instagram hiện đã bị xóa của V về kiểu nhảy của Trương Quốc Vinh trong Days of Being Wild. Điệu nhảy này cũng là động tác “go-to” của V.
V đã đăng bài viết nhưng đã xóa nó gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, đã đủ lâu để các ARMY nhận ra nguồn gốc của điệu nhảy mà anh yêu thích.
V có thể xóa rất mạnh tay nhưng ARMY còn mạnh tay copy hơn.
Không ai khoái chí như các chàng trai BTS khi 'lừa' được nhau
Bạn sẽ không tìm thấy một nhóm nào cạnh tranh hơn BTS. Họ sẽ không dừng lại ở việc giành chiến thắng trong một trò chơi với nhau ngay cả khi đôi khi nó đòi hỏi một số hành vi chơi xấu.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*