BTS thu hút đám đông ở New York và London với quảng cáo Samsung mới

Thứ Năm, 11/08/2022 10:32 GMT+7

BTS tiếp tục chứng minh sức ảnh hưởng toàn cầu đáng kinh ngạc của họ.

Blackpink tung teaser ‘Pink Venom’, đúng là ‘đắt sắt ra miếng’

Blackpink tung teaser ‘Pink Venom’, đúng là ‘đắt sắt ra miếng’

Blackpink sẽ có màn “comeback” được mong đợi từ lâu với album Born Pink vào ngày 19/8.
Samsung đã tiết lộ bản phát hành sản phẩm sắp tới vào sáng nay (11/8) và cùng với đó, đã tiết lộ Galaxy Z Flip4 mới cùng với các bức ảnh HD mới của các đại sứ Samsung là BTS.
BTS, BTS thu hút đám đông với quảng cáo Samsung mới, Jungkook, Jimin, Tin bts
Ngoài ảnh nhóm và ảnh cá nhân mới của các thành viên, Samsung cũng công bố một sự kiện pop-up bất ngờ tại thành phố New York và London.
Công ty điện tử Hàn Quốc đã gửi lời mời độc quyền trên Twitter, yêu cầu người hâm mộ ghé qua Quảng trường Thời đại (Times Square) ở Thành phố New York hoặc Piccadilly Circus ở London để trải nghiệm Samsung Unpacked Experience.
BTS, BTS thu hút đám đông với quảng cáo Samsung mới, Jungkook, Jimin, Tin bts
Samsung gợi ý rằng những người tham dự thậm chí có thể rời đi với một sự ngạc nhiên đặc biệt.

Mặc dù Piccadilly Circus và Quảng trường Thời đại thường là những khu vực có lượng người qua lại cao nhưng hôm nay hơi khác một chút khi đám đông người hâm mộ và người qua đường dừng lại để xem màn ra mắt bảng quảng cáo điện tử mới của Samsung có BTS.

Những người hâm mộ may mắn đã quay video cảnh đám đông ấn tượng phản ứng với quảng cáo mới của nhóm siêu sao.
Tại Quảng trường Thời đại, màu đặc trưng của BTS, màu tím, phủ kín các tòa nhà khi quảng cáo của Samsung chiếm nhiều màn hình.
Nhiều người tay cầm điện thoại ghi lại trải nghiệm độc đáo. Cùng với các video BTS đang phát, một mã QR được hiển thị liên tục.

Samsung tiết lộ rằng những người hâm mộ quét mã QR và hiển thị tin nhắn trên điện thoại của họ cho một thành viên trong nhóm Samsung ở Quảng trường Thời đại sẽ nhận được một áp phích phiên bản giới hạn của BTS.

BTS, BTS thu hút đám đông với quảng cáo Samsung mới, Jungkook, Jimin, Tin bts
Những người hâm mộ tham dự sự kiện cũng có thể xem buổi ra mắt thế giới MV Yet To Come của BTS với Samsung Galaxy.
Trong khi đó tại Piccadilly Circus ở London cũng có một cảnh ấn tượng không kém khi các ARMY và người dân địa phương tụ tập để xem BTS thắp sáng bầu trời bằng màu tím với quảng cáo Samsung đặc biệt của họ.

Một góc của Piccadilly Circus cho thấy đám đông tụ tập đông đúc như thế nào, với những người hâm mộ háo hức cổ vũ khi BTS xuất hiện trên màn hình.

Việc phát hành Galaxy Z Flip4 mới của Samsung là đặc biệt hơn đối với BTS và ARMY vì 1 trong 4 tùy chọn màu sắc của điện thoại đã được đặt tên là “Bora Purple”, theo cụm từ đặc trưng của BTS “borahae (I Purple you – Tôi nhuộm tím bạn)”.
BTS tiếp tục chứng minh tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc trên toàn thế giới, thu hút đám đông lớn ngay cả khi họ không có mặt.
Những photocard đắt giá nhất của Jungkook BTS
Jungkook của BTS, thần tượng được biết đến với sức ảnh hưởng và sức bán khủng khiếp của mình, không bao giờ khiến mọi người ngạc nhiên với sức mạnh điên cuồng mà anh nắm giữ.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*