BTS sẽ tổ chức concert lớn nhất trong lịch sử Busan với hơn 100.000 khán giả?

Thứ Ba, 09/08/2022 20:32 GMT+7

Rất có thể BTS sẽ tổ chức buổi biểu diễn lớn nhất trong lịch sử Busan với hơn 100.000 người tham dự.

Đây là lý do tại sao Hàn Quốc vô cùng yêu quý, ngưỡng mộ và ủng hộ Jimin BTS

Đây là lý do tại sao Hàn Quốc vô cùng yêu quý, ngưỡng mộ và ủng hộ Jimin BTS

Trở lại hồi tháng 12/2021, Jimin đã có một chuyến du lịch đến đảo Jeju trong kỳ nghỉ của mình và nó đã tạo nên một cơn chấn động lớn trên internet.
Các siêu sao toàn cầu đã được bổ nhiệm làm đại sứ cho Hội chợ triển lãm Thế giới Busan 2030 (Expo) vào đầu năm nay và họ sẽ trở lại cho một sự kiện lớn.
BTS, Hòa nhạc BTS lớn nhất lịch sử Busan, Jungkook, V BTS, Suga, Jin, Tin bts
Hôm 8/8, thông qua một quan chức trong ngành biểu diễn đã xác nhận rằng Ủy ban đấu thầu hội chợ triển lãm đang chuẩn bị điểm biểu diễn ngoài trời cực lớn có sức chứa 100.000 khán giả.

Được biết rằng các quan chức HYBE đã tiến hành thẩm định tại chỗ tại Công viên Chinsu cảng Bắc cảng Busan và Công viên Sinh thái Samrak.

Công viên sinh thái Samnak từng là địa điểm của các buổi biểu diễn âm nhạc quy mô lớn như lễ hội nhạc rock.
Sân vận động chính của Đại hội thể thao châu Á 2002 và sân vận động chính của Khu liên hợp thể thao Busan Sajik cũng đang được coi là những địa điểm có thể tổ chức sự kiện.
BTS, Hòa nhạc BTS lớn nhất lịch sử Busan, Jungkook, V BTS, Suga, Jin, Tin bts

Sân vận động chính Busan Asiad, nằm ở Geoje-dong, Yeonje-gu, có 54.000 chỗ ngồi, vì vậy nó có thể chứa 100.000 người nếu kê ghế ở sân.

Một quan chức cho biết: "Trước thềm buổi hòa nhạc, các chi tiết như quy mô và địa điểm đang được thảo luận nhanh chóng nhưng lịch trình cụ thể vẫn được giữ bí mật”.
Trong khi đó, BTS đã thu hút được sự nổi tiếng toàn cầu và đã tổ chức các buổi hòa nhạc tại Sân vận động SoFi Los Angeles vào tháng 11/2021.
Nhóm cũng đã tổ chức các buổi hòa nhạc tại Seoul vào tháng 3. Tiếp theo là buổi biểu diễn vào tháng 4 tại Sân vận động Allegiant ở Las Vegas - thành phố du lịch lớn nhất ở Mỹ.
BTS, Hòa nhạc BTS lớn nhất lịch sử Busan, Jungkook, V BTS, Suga, Jin, Tin bts

BTS, sắp tổ chức buổi hòa nhạc toàn cầu lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Busan, đã liên tục chứng tỏ độ nổi tiếng của mình trên bảng xếp hạng album Billboard cho đến gần đây cũng như ca khúc Bad Decisions hợp tác với Benny Blanco và Snoop Dogg.

‘Cưng xỉu’ nhìn Jimin chăm sóc, cưng nựng ‘em út’ Jungkook BTS
Rốt cuộc, chỉ có một người bạn thực sự mới làm những điều này với bạn, bạn có nghĩ vậy không?
Việt Lâm
Theo Allkpop
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*