BTS: Phản ứng của Jin và Jimin khi thấy V thì thầm với Olivia Rodrigo

Thứ Tư, 06/07/2022 06:40 GMT+7

V của BTS đã luôn khiến người hâm mộ phải trầm trồ về phong cách, tài năng và sức hút của mình kể từ khi nhóm ra mắt vào năm 2013.

Lý do thuyết phục V BTS tự chọn trang phục cho buổi trình diễn CELINE Paris

Lý do thuyết phục V BTS tự chọn trang phục cho buổi trình diễn CELINE Paris

Không thể phủ nhận V của BTS là nhân vật chính tại buổi biểu diễn của CELINE ở Paris. Anh đã “cho mượn” visual và sự quyến rũ của mình để biến màn trình diễn thời trang này trở thành một trong những sự kiện thành công nhất mà thương hiệu từng có.
Không có gì ngạc nhiên khi trong những năm qua, V đã mang đến cho ARMY những khoảnh khắc thực sự mang tính biểu tượng sẽ luôn được ghi nhớ. Đặc biệt, khi BTS tham dự lễ trao giải Grammy 2022.
Mặc dù tất cả các thành viên đều thực sự nổi bật trong chương trình nhưng V đã thu hút sự chú ý vì một lý do rất đặc biệt.
Chính trong buổi biểu diễn Butter của nhóm, cả thế giới đã rơi vào tình trạng hỗn loạn.
Trong phần giới thiệu của bài hát, các thành viên đều trông rất bảnh bao và sành điệu trong bộ vest của họ.
Tuy nhiên, V đã có một tương tác mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay khi hình ảnh cho thấy anh thì thầm với ca sĩ người Mỹ Olivia Rodrigo.
Khi sự việc xảy ra, cõi mạng  dường như rơi vào tình trạng hỗn loạn khi cư dân mạng thi nhau nói về “visual” của V nhưng họ cũng “ghen tị” với Olivia Rodrigo như thế nào.
Mặc dù ARMY trên toàn thế giới đã có nhiều phản ứng nhưng có một điều chưa được chứng kiến ​​là các thành viên BTS phản ứng như thế nào sau màn trình diễn.

Trong một video gần đây, BTS đã cho người hâm mộ xem cảnh hậu trường của toàn bộ sự kiện, từ buổi diễn tập, chuẩn bị và ngày diễn ra buổi lễ thực sự.

Nó không chỉ thể hiện tinh thần làm việc và quyết tâm của các thành viên mà còn thể hiện khía cạnh hài hước của họ.
Sau khi màn trình diễn kết thúc, BTS đã quay trở lại phòng xanh để theo dõi màn trình diễn của họ một cách không ngạc nhiên.
Các thành viên không chắc chắn về cách họ đã làm cho đến khi họ xem và V ngồi với Jimin và Jin để xem toàn bộ sự việc cũng như xem các thành viên đã làm tốt như thế nào.
Khi nói đến khoảnh khắc quan trọng của V với Olivia Rodrigo, thần tượng giải thích: “Có vẻ như chúng tôi đang thực sự nói chuyện, phải không?”.
Sự chú ý của cả Jimin và Jin đều tập trung vào màn hình và họ đắm chìm đến mức chỉ có Jin mới có thể trả lời đồng ý.
Các ARMY giờ đã biết chuyện gì đã xảy ra giữa hai người nhưng các thành viên thì không vào thời điểm đó, vì vậy V đã tiết lộ: “Tôi giống như ‘blah blah'” và Jimin không thể ngừng cười khi V kết hợp thần thái và tài năng diễn xuất của anh.

Jin sau đó không thể ngừng khen ngợi vẻ đẹp của V, đặc biệt là khi anh tung card cho Jungkook trước khi màn trình diễn thực sự bắt đầu.

Thật tuyệt khi thành viên lớn tuổi nhất của nhóm có phản ứng dễ hiểu nhất, nói thêm “chà, tôi ớn lạnh với màn tung card”.
Không có gì ngạc nhiên khi BTS bị mê hoặc như vậy và thật vui khi họ được xem lại.

Đặc biệt, sau sự kiện, V đã chia sẻ rằng anh đã lo lắng như thế nào và nói thêm rằng anh thực sự không thể nhớ tất cả những gì đã xảy ra hoặc thậm chí những gì anh đã nói.

ARMY: Olivia đã diễn rất tốt mặc dù Taehyung không thì thầm gì với cô
V: Tôi đã nói điều gì đó nhưng tôi lo lắng về màn trình diễn nên tôi không nhớ. Tôi có lẽ đã nói “giờ bạn phải ngạc nhiên”.
BTS, V BTS, Jin, Jimin, V BTS thì thầm gì với Olivia Rodrigo, Jungkook, Tin bts
Vài tháng đã trôi qua kể từ thời khắc tuyệt vời này diễn ra và cuối cùng fan cũng được chứng kiến ​​cách các thành viên phản ứng với sự tương tác của V và Olivia.
Xem lại màn diễn "Butter" của BTS tại lễ trao giải Grammy 2022:
‘Left And Right’ chiếm nhiều BXH, Jungkook BTS vẫn ‘tự ti’ về giọng ca của mình
Jungkook của BTS và ca sĩ người Mỹ Charlie Puth đã gây sốc người hâm mộ khi họ thông báo rằng họ hợp tác thực hiện ca khúc Left And Right.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM