Backstreet Boys 'lóa mắt' trước kỹ năng vũ đạo của BTS

Thứ Sáu, 08/04/2022 06:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Backstreet Boys, một trong những ban nhạc nam Mỹ thành công nhất mọi thời, gần đây đã tham gia chương trình The Kelly Clarkson Show và tiết lộ về các hoạt động mới của họ đồng thời gửi lời cảm ơn đến tài năng vũ đạo ấn tượng của BTS.
Phản ứng của V BTS khi ARMY nghĩ rời fandom

Phản ứng của V BTS khi ARMY nghĩ rời fandom

Trong khi nhiều ARMY có kế hoạch gắn bó với BTS mãi thì những người khác có thể phải đối mặt với thời điểm mà họ quyết định chia tay thần tượng yêu quý của mình và rời khỏi fandom.
Các thành viên của Backstreet Boys hiện đang chuẩn bị cho DNA World Tour 2022 sắp tới và chia sẻ ban nhạc đã trải qua những khó khăn mà họ phải đối mặt, một trong số đó là số lượng bài hát ấn tượng mà họ sẽ biểu diễn.
BTS. Backstreet Boys. Backstreet Boys nể phục kỹ năng vũ đạo của BTS. Jimin
Thành viên Kevin tiết lộ rằng danh sách sẽ bao gồm tất cả các bản hit lớn nhất của ban nhạc cũng như nhiều viên ngọc ẩn giấu trong album của họ trong những năm qua.
Theo Brian, danh sách lên đến con số ấn tượng gồm 32 bài hát…
… Tất cả đều có vũ đạo. Nick nói: “Chúng tôi cũng trình diễn vũ đạo trong các màn diễn”.
Người dẫn chương trình Kelly Clarkson đã rất sốc khi biết điều đó, bởi cô biết vừa nhảy vừa hát khó khăn đến mức nào chứ đừng nói đến thời gian dài như vậy.
Nick sau đó nói thêm: “Không phải phong cách của BTS nhưng chúng tôi sẽ trình diễn vũ đạo”.
Sau màn trình diễn ngoạn mục tại lễ trao giải Grammy 2022, BTS đã đứng đầu bảng xếp hạng của Billboard cho màn trình diễn hay nhất trong đêm với concept hoành tráng và vũ đạo đáng kinh ngạc.
Các động tác dưới ánh sáng laser của BTS và trò ảo thuật tổng thể mà họ thực hiện với áo khoác đã ở một cấp độ hoàn toàn khác.
Mặc dù BTS không giành được Grammy năm nay cho “Màn trình diễn song ca/​​nhóm xuất sắc nhất” nhưng họ chắc chắn đã tạo ra một chuẩn mực.
Thật ấm lòng khi thấy Backstreet Boys dành cho họ sự tôn trọng như thế nào.
Xem toàn bộ clip Nick nhắc đến BTS trên The Kelly Clarkson Show:
Netizen phản ứng thế nào khi V tuyên bố BTS có hình xăm mới nhưng fan không thể nhìn thấy
BTS đã có tất thảy hơn 20 hình xăm nhưng chúng chỉ thuộc về hai thành viên, Jungkook và Jimin.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA