Ca sĩ Hà Anh Tuấn và bạn bè cùng đóng góp 1 tỷ đồng mua 3.000 Kit test Covid-19, 2.100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95 tặng y bác sĩ ở Bắc Giang.
Ca sĩ Tùng Dương, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Hòa Minzy, NSƯT Xuân Bắc, MC Đại Nghĩa... kêu gọi, quyên góp được hàng tỷ đồng để hỗ trợ Bắc Giang, Bắc Ninh và các tỉnh chống dịch Covid-19.
Cho tới thời điểm này, MV lyric "Tháng mấy em nhớ anh?" của Hà Anh Tuấn đến với công chúng được hơn 1 tháng (ra mắt tối 1/4) nhưng vẫn chễm trệ vị trí thứ 4 trong top 10 bảng xếp hạng nhac.vn tuần này (tính đến 9/5).
Ca sĩ Hà Anh Tuấn trích 500 triệu đồng từ tiền bán vé đêm nhạc “Veston” tại Đà Lạt để ủng hộ quỹ vắc-xin Covid-19.
Trước tình cảm của khán giả dành cho mình, Hà Anh Tuấn xúc động, nhiều lần bật khóc trong đêm nhạc “Veston Concert” tại Đà Lạt.
Trước thềm đêm nhạc “Veston” sắp diễn ra tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn tung MV “Tháng mấy em nhớ anh” như một món quà dành tặng người hâm mộ.
Mỹ Tâm vừa chính thức công bố rapper Wowy sẽ là khách mời cuối cùng sẽ xuất hiện trong liveshow Tri âm của cô tại sân vận động QK7, TP. Hồ Chí Minh (25/4) và sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội (1/5).
Mỹ Tâm chia sẻ những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong các liveshow trước đây và hẹn fan hội ngộ trong liveshow "Tri âm" ngày 25/4 tại Sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh và ngày 1/5 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.
Hà Anh Tuấn, Phương Linh cùng các giọng ca hàng đầu như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Hồ Quỳnh Hương… sẽ tham gia chương trình Chào 2021 chủ đề Nơi tình yêu bắt đầu.
Công ty quản lý Hà Anh Tuấn cho biết vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, “The Veston” ở Đà Lạt phải bị dời lại, đồng thời tổ chức thêm 1 đêm diễn nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả.
Trước khi live concert "The Veston" sẽ diễn ra tại Đà Lạt vào 26/12, Hà Anh Tuấn phát hành album "Cuối ngày người đàn ông một mình".
Hà Anh Tuấn tiết lộ chuỗi dự án “Veston” sẽ diễn ra vào cuối năm 2020 như một món quà dành tặng người hâm mộ, hứa hẹn sẽ rất “thịnh soạn”.
Ngay sau khi chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” bị dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu kinh phí, ca sĩ Hà Anh Tuấn và ê-kíp đã công bố ủng hộ 3 tỷ đồng.
Hà Anh Tuấn hỗ trợ 2 tỷ đồng để hỗ trợ phòng cách ly, Chi Pu cũng góp 1 tỷ đồng cho việc tương tự. Ca sĩ Min quyên góp khẩu trang, Tùng Dương - Thuỳ Dung mua đồ bảo hộ và Tóc Tiên ủng hộ 100 triệu đồng.
Ca sĩ của năm được xem là hạng mục được nhiều người chú ý nhất tại giải Âm nhạc Cống hiến. Giành được giải này, ca sĩ như xác lập được “đẳng cấp” chuyên môn của mình đối với giới làm nghề.