Xem tập 3 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Trường Giang diện 'áo Sơn Tùng’, hỏi 'Nhã Phương là ai'

Thứ Bảy, 16/12/2017 07:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Danh hài tỏ ra tình tứ bên hot girl Sam, còn hỏi Nhã Phương là ai và không ngại ôm Sam trong tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 phát sóng lúc 21h tối nay (16/12) trên kênh VTV3.
Chú thích ảnh
 Tuần này, Ơn giời, cậu đây rồi tập 3 giới thiệu cuộc đụng độ giữa các nghệ sĩ Hạnh Thúy, diễn viên Quốc Trường, diễn viên - ca sĩ Anh Tú và hot girl Sam.
Chú thích ảnh
Ngay khi Sam bước vào phòng Trường Giang, lập tức bị gọi là “vợ yêu” dù cô nàng một mực cho rằng vị trưởng phòng là cha mình. Yêu vợ nhưng máu ghen chính là nguồn cơn khiến Trường Giang mất mọi lý trí dẫn đến hóa điên.
Chú thích ảnh
Nam danh hài không ngần ngại diện áo thun ngoại cỡ theo phong cách Sơn Tùng M-TP để nhảy nhót, làm hài lòng người đẹp Sam.
Chú thích ảnh
Hơn nữa, chưa kịp say men hạnh phúc, Sam sẽ phải đối mặt với hoàn cảnh dở khóc dở cười khi Hoàng Sơn và Trương Thế Vinh xuất hiện…
Chú thích ảnh
 Mở cửa phòng đầu tiên, ca sĩ Anh Tú đã gặp ngay vị trưởng phòng “nói nhiều, lắm chiêu” Trấn Thành. Tại đây, Anh Tú vào vai một chàng trai lên thành thị làm ca sĩ, bỏ bê Trấn Thành - người thân của mình đang sống cơ cực ở quê nhà.
Chú thích ảnh
Hàng ngày, Anh Tú cùng Tiến Luật đi hát ở các quán bar, hội chợ nhưng lại chẳng có đủ tiền gửi cho gia đình, lại bị tố lừa dối và ngoại tình cùng bầu show Diệu Nhi...
Chú thích ảnh
Lần đầu đến với “Ơn giời”, khách mời Hạnh Thúy vướng ngay vào lưới tình của hai người đàn ông Tự Long và Mạc Văn Khoa. Dạn dày kinh nghiệm, Hạnh Thúy sẽ làm khó ngược lại trưởng phòng Tự Long khi bắt nam nghệ sĩ hát vọng cổ cùng mình.
Chú thích ảnh
Khán giả sẽ lần đầu tiên được nghe danh hài đất Bắc Tự Long hát vọng cổ theo giọng miền Nam lần đầu tiên trong sóng truyền hình.
Trailer tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4:
Chú thích ảnh
Đón xem tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 sẽ phát sóng lúc 21h tối nay, thứ Bảy (16/12) trên VTV3.
VIDEO: Nói tiếng lạ, nhảy quay cuồng, MC Liêu Hà Trinh nhận cúp 'Ơn giời'

VIDEO: Nói tiếng lạ, nhảy quay cuồng, MC Liêu Hà Trinh nhận cúp 'Ơn giời'

Thông minh và nhạy bén ứng phó trong tình huống rơi vào mối tình ngàn năm với Trấn Thành thời Ai cập cổ đại, Liêu Hà Trinh đã trở thành gương mặt thứ 2 của mùa 4 nhận chiếc cúp chiến thắng từ giám khảo Hoài Linh và Trung Dân.
Hoài An. Ảnh, Clip: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI