Xem 'Người bí ẩn' tập 9: Midu, Puka và Tronie Ngô làm khách mời vì giải thưởng 50 triệu

Chủ Nhật, 14/07/2019 15:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 9 Người bí ẩn mùa 6 vẫn với sự tham gia của bộ ba khách mời: Midu, Puka và Tronie Ngô phát sóng 20h30 tối nay (Chủ Nhật, 14/7) trên kênh HTV7.
Xem 'Người bí ẩn' tập 1: Việt Hương diện lại váy 'bánh mì' táo bạo của H'Hen Niê

Xem 'Người bí ẩn' tập 1: Việt Hương diện lại váy 'bánh mì' táo bạo của H'Hen Niê

Xuất hiện trong bộ váy 'bánh mì' của H’Hen Niê ở tập đầu tiên của Người bí ẩn mùa 6, Việt Hương khiến ai cũng phải trầm trồ về độ chịu chơi... 
Ngay mở đầu, Midu, Puka và Tronie Ngô xuất hiện trong ba bộ đồ không hề “tông” nhau khiến mọi người khá nghi ngờ về độ “tâm đầu ý hợp” của đội khách trong tuần này. Cả ba cũng đã tuyên bố lý do tham gia chương trình là vì "cơm áo gạo tiền". Đặc biệt, mục tiêu của đội khách chính là giải thưởng 50 triệu đồng nếu đánh bại đội nhà lão luyện Việt Hương – Trấn Thành.
(Trailer: Midu, Puka và Tronie Ngô làm khách mời vì "cơm áo gạo tiền")
Khác với những tập trước, tuần này cả hai đội rất đoàn kết, khiến MC Trường Giang vô tình lại trở thành nạn nhân “mua vui” cho cả hai đội và bị hành hạ liên tục đến nổi đóa.
Khi cả hai đội được phép đặt câu hỏi cho những người bí ẩn ở vòng thi thứ 2 thì cũng chính Puka là người bày trò chọc ghẹo nam MC, Puka liên tục hỏi người bí ẩn số 1 và số 5 khiến Trường Giang di chuyển không ngừng để chuyển lại câu trả lời đến khán giả.
Nhận ra mình đang bị phá bĩnh, Trường Giang không cho phép Puka đặt câu hỏi nữa mà chuyển sang 2 khách mời còn lại là Midu và Tronie.
Chú thích ảnh
Dàn khách mời tập 9 Người bí ẩn 
Midu và Tronie lại đi theo vết xe đổ của Puka và xin phép được đặt câu hỏi cho cả 5 người bí ẩn. Việt Hương và Trấn Thành sau khi được phen hả hê nhờ Trường Giang cũng không quên góp vui và tiếp tục hành hạ nam MC đến chóng mặt và nổi đóa mới thôi.
Không những thế, Puka còn liên tục gây sốc với những câu thả thính ngôn tình khiến Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang cười ngất vì không đỡ nổi. Người bí ẩn số 8 còn dõng dạc tuyên bố rằng “Puka em đừng trốn, anh biết gu của em là múp múp như anh mà!”
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi