Xem 'Hát mãi ước mơ' tập 2: Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh khóc vì 3 chị em người Co mồ côi cha mẹ

Thứ Tư, 24/07/2019 19:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên tham gia Hát mãi ước mơ, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã không giấu nổi sự xúc động khi chứng kiến gia cảnh éo le của 3 chị em người dân tộc Co mồ côi cha mẹ.
Trấn Thành rút tiền túi tặng thí sinh ngay tập mở màn 'Hát mãi ước mơ' mùa 3

Trấn Thành rút tiền túi tặng thí sinh ngay tập mở màn 'Hát mãi ước mơ' mùa 3

Ngay trong tập mở màn "Hát mãi ước mơ" mùa 3, giám khảo Trấn Thành đã rút tiền túi tặng cho cặp thí sinh nghèo đến từ Bình Định bởi cảm động trước tình cảm vợ chồng sắt son của họ.
Chia sẻ trong chương trình, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ niềm vui được truyền năng lượng tích cực đến các thí sinh để họ có thể tự tin hơn, đồng thời hi vọng mọi người hãy “cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn” như thông điệp mà chương trình muốn truyền tải.
Trailer Hát mãi ước mơ tập 2
Câu chuyện đầu tiên của tuần này đó là hoàn cảnh của ba chị em người dân tộc Co (Quảng Ngãi) mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Trong đó chị gái lớn là em Hồ Thị My, đang là học sinh lớp 10. Vì ba mẹ mất từ sớm, My mới 17 tuổi đã phải vừa làm cha vừa làm mẹ chăm sóc 2 em nhỏ.
Lắng nghe những lời chia sẻ của em My, Sam, Trấn Thành và Võ Hạ Trâm đã không khỏi xúc động mà rơi nước mắt. Về phần Phạm Quỳnh Anh, nữ ca sĩ đã khóc nức nở thương cho hoàn cảnh đáng thương như thế. 
(Clip: Phạm Quỳnh Anh khóc khóc nức nở trước hoàn cảnh của nữ sinh 17 tuổi một mình nuôi 2 em nhỏ)
Trấn Thành, Võ Hạ Trâm và Phạm Quỳnh Anh đã không ngần ngại rút tiền túi, mỗi người 10 triệu đồng tặng cho 3 chị em My.
Hát cho 3 chị em người dân tộc Co này là chị Nguyễn Thị Thúy Loan đến từ Quảng Ngãi. Liệu giọng hát của chị có tiến tới vòng cuối của chương trình mang số tiền thưởng cao nhất về chăm lo chị 3 chị em My? 
Đón xem tập 2 Hát mãi ước mơ mùa 3 được lúc 20h30 thứ Sáu, ngày 26/07/2019 trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI