Westlife chính thức tái hợp, ra sản phẩm và đi tour, nhưng không đủ 5 người

Westlife chính thức tái hợp, ra sản phẩm và đi tour, nhưng không đủ 5 người

Chủ Nhật, 23/09/2018 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thông tin Westlife tái hợp vừa chính thức được xác nhận. Tuy nhiên, có một thành viên sẽ không tham gia cùng nhóm, theo các báo cáo.
Nicky Byrne, Kian Egan, Mark Feehily và Shane Filan sẽ tái hợp nhưng Brian McFadden sẽ không tham gia cùng họ. Các nguồn tin cho biết thời gian lưu diễn và các ca khúc mới đã được sắp xếp để chuẩn bị cho lần trở lại hoành tráng của Westlife.
Chú thích ảnh
Năm chàng trai Westlife một thời
Một nguồn tin nói với Irish Sun: “Mọi việc đã được ký kết, niêm phong và chuyển giao. Nó chắc chắn sẽ diễn ra và hoàn toàn không bao gồm Brian McFadden.
“Các chàng trai khác đã vào đội hình để trở lại phòng thu, ghi âm vài ca khúc mới. Ngày lưu diễn cũng đã được sắp xếp. Thế nên, mọi chuyện chắc chắn đang ở phía trước. Trước đây đã có nhiều suy đoán nhưng lần này thì thỏa thuận, hợp đồng đã chính thức được ký kết”.
Chú thích ảnh
Rất tiếc, vẫn chỉ có bốn người
Trong một buổi phỏng vấn, Nick Byrne cũng tiết lộ Westlife chắc chắn sẽ tái hợp nhân kỷ niệm 20 năm nhóm ra đĩa đơn đầu tay.
“Tôi nghĩ cuộc tái hợp đang đến gần. Năm tới là 20 năm kể từ khi chúng tôi phát hành Swear It Again”, Nick chia sẻ trên tạp chí RSVP.
“Thật tuyệt vời khi lại được như xưa. Nhưng chuyện chỉ diễn ra khi các bạn nghe được tin từ bốn chúng tôi chứ không phải từ quản lý hay ai khác”, anh nhấn mạnh. “Thậm chí gạt sang bên các vấn đề tài chính, vẫn thật tuyệt khi đứng trên sân khấu, sẽ vô cùng tuyệt vời. Bạn không bao giờ sống lại được khoảnh khắc đó trừ khi bạn làm lại lần nữa”.

Chú thích ảnh
Brian đã rời Westlife từ lâu
Cựu quản lý nhóm là Louis Walsh cũng xác nhận tin tái hợp. Ông cho biết mình vẫn là bạn bè tốt với các thành viên.
Westlife tái hợp là chuyện chắc chắn nhưng tôi không biết là khi nào. Tôi nghĩ tái hợp là điều tuyệt vời nhưng quyết định khi nào diễn ra là phụ thuộc vào họ”, ông chia sẻ năm ngoái.
Cựu thủ lĩnh Westlife Shane Filan 'bay không cần đôi cánh'

Cựu thủ lĩnh Westlife Shane Filan 'bay không cần đôi cánh'

Trở lại Việt Nam mà không có những người bạn cũ nhưng một mình Shane Filan, cựu thủ lĩnh nhóm nhạc Westlife, cũng đủ sức “bay không cần đôi cánh” như bài hit một thời của nhóm, Flying without wings.
Giả Bình (Theo Daily Record)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên