‘Vua lộ hàng BTS’ Jin nói về hợp tác với thần tượng âm nhạc

‘Vua lộ hàng BTS’ Jin nói về hợp tác với thần tượng âm nhạc

Thứ Ba, 10/08/2021 20:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đây thật sự là màn kết hợp đáng mong chờ!
BTS: Jungkook được bố Suga tặng biệt danh không thể chuẩn hơn

BTS: Jungkook được bố Suga tặng biệt danh không thể chuẩn hơn

Suga rõ ràng được hưởng sự ngọt ngào, sâu sắc này từ bố!
 
Mới đây, Jin BTS đã có buổi nói chuyện với người hâm mộ trên Vlive.
Chú thích ảnh
Khi một ARMY hỏi liệu có nên mong chờ BTS sớm tung nhạc mới, Jin không ngần ngại đáp: “Đang có một bài rưỡi rồi. Có một bài còn nửa bài kia vẫn đang làm tiếp”.
Anh tiếp tục: “Có một chỗ bọn mình tham khảo nguồn và mình nghĩ nếu tiếp tục làm thì sẽ có thêm những ca khúc mới sẵn sàng. Nhưng chưa có kế hoạch phát hành gì ngay lập tức đâu. Gần đây đã có Festa rồi. Mọi người nghe nhạc mới sau nhé”.
Nổi tiếng là người chuyên tiết lộ “hàng hiểm” ở BTS, Jin còn cho biết: “Có những người đã chính thức và những người thì chưa nhưng trong đó có một sao mình luôn yêu thích. Họ là nghệ sĩ nước ngoài, thảo luận hiện khá thuận lợi. Nghe nói đã có tin tức rò rỉ. Có lẽ sắp có tin vui về sao này. Mình cũng chụp ảnh với họ. Mình là fan của họ từ nhỏ nên đã đặt ảnh vào sau điện thoại. Taehyung chụp ảnh polaroid cho mình, như thế này” Jin khoe mặt sau điện thoại nhưng ảnh đã bị giấu nên không đoán ra là ai.
Chú thích ảnh
Tuy vậy, ghép nối nhiều thông tin, ARMY tin người Jin nói tới là Chris Martin của Coldplay.
Chú thích ảnh
Đầu năm nay, BTS đã cover ca khúc Fix You của Coldplay ở MTV Unplugged. Cũng có tin đồn rằng BTS sẽ góp giọng trong ca khúc chủ đề My Universe thuộc album sắp ra mắt Music of the Spheres của Coldplay, phát hành vào tháng 10.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO