‘Vua hài Hong Kong’ Châu Tinh Trì khẳng định sẽ làm ‘Tuyệt đỉnh Kung Fu 2’

Thứ Ba, 12/02/2019 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi xuất hiện nhiều lời đồn Châu Tinh Trì (56 tuổi) đang làm phim Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 (Kung Fu Hustle 2), cuối cùng Vua hài Hong Kong (Trung Quốc) đã xác nhận tin này.
Châu Tinh Trì ra mắt phim mới: Truyền cảm hứng cho những người thua cuộc

Châu Tinh Trì ra mắt phim mới: Truyền cảm hứng cho những người thua cuộc

Vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới, “Vua hài” Hong Kong (Trung Quốc) Châu Tinh Trì sẽ tung ra bộ phim hài mới, mang tựa đề "The New King of Comedy" (Vua hài kịch 2).
Trong quá trình quảng bá phim bộ phim mới nhất của ông, Vua hài 2 (The New King of Comedy), Châu Tinh Trì thừa nhận rằng ông sẽ quay Tuyệt đỉnh Kung Fu 2. Lập tức, người hâm mộ tự hỏi không biết Châu Tinh Trì có lại diễn chính trong tập phim này hay không.
Chú thích ảnh
Châu Tinh Trì trong phim "Tuyệt đỉnh Kung Fu 1"
Bỗng dưng ngừng diễn xuất sau khi đóng chính trong phim Siêu khuyển thần nông (Trường Giang số 7 – CJ7) cách đây 11 năm, Châu Tinh Trì chưa hề tiết lộ lý do khiến ông nghỉ diễn.
Châu Tinh Trì giải thích rằng ông thực sự không thoải mái khi nói về lý do tại sao ông không diễn nữa nhưng thừa nhận rằng ông vẫn thường xuyên nhận được lời mời diễn xuất.
Châu Tinh Trì bày tỏ: “Có rất nhiều thứ mà tôi không thích làm. Tôi chỉ muốn nói về một điều. Tôi chỉ làm những gì mình thích và tôi không làm vì tiền”.
Khi được hỏi ông có nghĩ đến việc đóng một vai phụ trong phim Tuyệt đỉnh Kung Fu 2, tương tự với những gì ông đã làm với phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 (Journey to the West: The Demons Strike Back), Châu Tinh Trì cười và nói ông có thể cân nhắc tới việc hóa thân thành một ai đó bị đánh trong phim: “Tôi không thể đánh đấm được nữa rồi”.
Về nội dung phim, Châu Tinh Trì cho biết phim mới sẽ mang khái niệm tương tự, Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ có câu chuyện độc lập riêng. Phim sẽ xoáy đến một câu chuyện kung fu đương đại ở một nước hải ngoại.
Chú thích ảnh
Cảnh trong phim "Tuyệt đỉnh Kung Fu 1"
Tuyệt đỉnh Kung Fu 1 là phim hài hành động võ thuật được ra mắt hồi năm 2004. Phim do Châu Tinh Trì đạo diễn, sản xuất và thủ diễn chính. Trong phim, Châu Tinh Trì thủ vai Tinh, một chàng trai lưu manh nhưng bản chất lương thiện.
Phim là một sự nhai lại khôi hài và là một lòng tôn kính tới thể loại tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Bộ phim giúp Châu Tinh Trì hiện thực giấc mơ trở thành cao thủ võ thuật thời thơ ấu.
Bộ phim hành động hài này đã trở thành phim không nói tiếng Anh được phát hành rộng rãi nhất ở Mỹ. Phim đã thu về được gần 110 triệu USD. Đây là thành tích đáng ghen tỵ đối với nhiều đạo diễn.

Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực hết mình của Châu Tinh Trì. Không chỉ hoàn thành tốt vai diễn của mình, ông còn chỉ cho mọi người cách thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau, khiến cho các diễn viên trẻ rất cảm động.
Chú thích ảnh
Cảnh trong phim "Tuyệt đỉnh Kung Fu 1"
Bộ phim là sự hồi tưởng lại thời thơ ấu của Châu Tinh Trì. Cảnh được dựng ở Xa Đôn, cách Thượng Hải về phía Nam 15 dặm, rất giống với khu tập thể nơi anh lớn lên từ bé từng chi tiết nhỏ.
Nhà thiết kế của phim nghiên cứu rất kỹ những bức ảnh cũ để tái hiện chân thực nhất quang cảnh khu ổ chuột, từ tấm biển hiệu cũ kỹ đến những căn nhà xập xệ, cửa hàng bán gạo, hàng cắt tóc… tất cả đều khiến Châu Tinh Trì như sống lại ngày xưa.
Xem lại trailer phim Tuyệt đỉnh Kung Fu 1:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên