'Vua bánh mì': Nguyện bị bắt giam, Bảo bị thầy Phan bắt lỗi

Thứ Năm, 29/10/2020 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 32 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Hữu Nguyện đã bị công an bắt giam vì cản trở người thi hành công vụ để bảo vệ Lan Anh.
'Vua bánh mì': Hữu Nguyện, Gia Bảo 'choảng nhau' vì sự xuất hiện của Lan Anh

'Vua bánh mì': Hữu Nguyện, Gia Bảo 'choảng nhau' vì sự xuất hiện của Lan Anh

Trong tập 31 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Lan Anh đã tìm đến tiệm bánh để tránh khỏi sự tìm kiếm của công an. Và sự xuất hiện của cô ở đây đem lại cho Gia Bảo sự bức bối khó chịu khi cô liên tục so sánh anh với Hữu Nguyện.
 
>> Link xem tập 33 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Năm 29/10/2020 trên kênh THVL1:
 
Tại tiệm bánh, một nhóm công an xuất hiện với lệnh bắt giữ Lan Anh. Để bảo vệ cô bạn thân, Hữu Nguyện (Quốc Huy) đã ra sức gây cản trở và cũng bị bắt giam.

Clip: Nguyện bị bắt tạm giam vì bảo vệ Lan Anh
Trong một diễn biến khác, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) bị thầy Phan vạch trần tội lỗi vì "giữ một con dao trong trái tim người làm bánh" và đưa ra hình phạt khiến cậu hoang mang.
Clip: Thầy Phan vạch tội Gia Bảo
Về phần Thụy Minh, sau khi được đưa về từ đồn công an đã ngất đi, phải mời bác sĩ đến nhà khám chữa bệnh. Và ông Tài cảm thấy vị bác sĩ mới của gia đình có vẻ quen mặt...

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 22/9/2020.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 32, Xem vua bánh mì tập 32, Vua bánh mì tập 32, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, Vua banh mi tap 32, vua banh mi
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX, THVL1
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên