Vũ trụ BTS: Mỗi nhân vật mỗi cá tínhnhưng đầy lôi cuốn

Thứ Tư, 23/01/2019 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vũ trụ BTS (BTS Universe), còn được biết đến là “HYYH Series” là một vũ trụ có định kỳ từng xuất hiện lần đầu tiên trong video nhạc I NEED U hồi năm 2015. Sau đó, nó tiếp tục xuất hiện trong các video của BTS như Run, Young Forever Fake Love và giờ đây đang trở lại trong loạt truyện tranh mạng (webtoon) Save Me.
BTS bất ngờ phát hành truyện tranh mạng ‘Save Me’

BTS bất ngờ phát hành truyện tranh mạng ‘Save Me’

Phối hợp với Naver Webtoon, BTS vừa phát hành loạt truyện tranh mạng (webtoon) kể về Vũ trụ BTS.
Vũ trụ này còn hiện diện trong cuốn sách The Notes: The Most Beautiful Moment in Life, hiện đang có sẵn để đặt mua trước từ cửa hàng BigHit.
Mỗi thành viên của BTS đều có cá tính riêng mà vẫn nhất quán trong mỗi tiến trình của cốt truyện.
Đây là giải thích ngắn gọn về mỗi nhân vật trong Vũ trụ BTS:
1. Kim Seokjin (Jin)
Jin có thể được coi là nhân vật chính trong Vũ trụ BTS. Anh chuyển từ một trường học ở Mỹ và có xu hướng ghi lại bất cứ điều gì bằng việc vẽ tranh. Anh gặp một người phụ nữ đánh rơi cuốn nhật ký, sau đó Jin đã đọc cuốn nhật ký đó và tìm hiểu về “bông hoa Smeraldo” bí ẩn.
Chú thích ảnh
Anh tìm thấy bông hoa Smeraldo và sau đó hẹn hò với một cô gái. Nhưng khi cô gái đó băng qua đường, cô bị một chiếc xe đụng phải và qua đời.
Sau đó Jin phát hiện ra rằng anh có khả năng quay ngược thời gian và đảo ngược nó. Trong suốt một quá trình liên tục, anh cố gắng giữ an toàn cho mọi người nhưng phải đấu tranh với những điều tồi tệ liên tục xảy ra.
2. Min Yoongi (Suga)
Yoongi thích chơi piano cùng mẹ mình nhưng bà đã qua đời trong một vụ hỏa hoạn và anh phải chuyển đến ở cùng cha mình.
Chú thích ảnh
Anh phải vật lộn để đối diện với cái chết của mẹ mình và anh căm ghét sự yên lặng trong ngôi nhà mới. Anh tìm kiếm sự an ủi với những người bạn của mình nhưng đôi khi anh đả kích họ, giống như cuộc chiến của anh với Jungkook trong video nhạc Run.
Trong webtoon, Yoongi chết mặc dù Jungkook cố gắng kéo anh ra khỏi đám cháy trong video nhạc Euphoria, nhưng qua thời gian nhiều khả năng Yoongi sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó
3. Kim Namjoon (RM)
Namjoon làm việc bán thời gian tại một trạm xăng và có chiều hướng phạm pháp. Namjoon quan tâm tới các bạn bè mình nhưng không thể tự hành động để bảo vệ họ, mà thay vào đó anh quan sát từ xa khi mọi chuyện trở nên nghiêm trọng.
Chú thích ảnh
Hành động này kết quả của một quá trình đấu tranh nội tâm liên tục trong Namjoon, giữa việc giúp đỡ những người bạn của mình và bảo vệ bản thân. Khi Taehyung gặp rắc rối, Namjoon không thể giúp bạn vì anh đã bị tống giam.
4. Jung Hoseok (J-Hope)
Hoseok đã bị mẹ bỏ rơi tại một công viên giải trí khi anh còn nhỏ. Anh đã bị tổn thương nặng nề về tinh thần khi sống 10 năm trong một trại trẻ mồ côi, cộng với việc bị mẹ bỏ mặc.
Chú thích ảnh
Cuối cùng anh bị chẩn đoán mắc hội chứng Munchausen, một chứng rối loạn tâm thần. Mặc dù tình trạng của Hoseok không đến mức nặng nề như vậy nhưng nó cũng gây cho anh nhiều khó khăn nghiêm trọng về cảm xúc.
Anh thường uống thuốc và phải vật lộn với câu hỏi liệu có nên dùng thuốc hay không. Anh thân thiết với Jimin và luôn tìm kiếm anh ấy.
5. Park Jimin (Jimin)
Jimin mắc một căn bệnh tê liệt khiến anh hay bị co giật và từng phải nằm viện trong một thời gian dài.
Chú thích ảnh
Anh liên tục chuyển trường học vì thường phải nằm viện lâu. Mỗi khi gặp bạn bè anh rất vui nhưng rồi sau đó lại phải nhập viện vì mắc chứng trầm cảm.
6. Kim Taehyung (V)
Mẹ của Taehyung qua đời khi anh còn nhỏ và cha anh thường bạo hành anh và em gái anh. Anh kết bạn với Namjoon và họ thường cùng nhau phá hoại mọi thứ để giải trí.
Chú thích ảnh
Taehyung làm việc đó để thoát khỏi cuộc sống bạo hành gia đình. Một hôm, anh chứng kiến cha mình đánh đập em gái và anh đã giết chết cha mình khi cố gắng ngăn ông.
Chú thích ảnh
Chuyện này xảy ra trong những sự kiện có trong video nhạc I NEED U.
Chú thích ảnh
7. Jeon Jungkook (Jungkook)
Jungkook là thành viên trẻ tuổi nhất của BTS và anh chỉ muốn các anh trong nhóm thật vui.
Chú thích ảnh
Jungkook thân thiết với Yoongi, người bạn luôn phải vật lộn đối diện với cái chết của mẹ.
Anh tự vẫn trong video nhạc Euphoria có thể do anh không thể cứu Suga trong vụ hỏa hoạn trong cùng MV.
Jungkook rất buồn khi anh không thể giúp mọi người vui vẻ.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*