Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc hé lộ thông tin bất ngờ liên quan đến con trai thứ ba

Thứ Sáu, 19/08/2022 13:00 GMT+7

Không giống như anh Minh Bỉm và Bi Béo, bé Bão ít khi được Xuân Bắc nhắc đến trên truyền thông nhưng với những thông tin được chị Hồng Nhung chia sẻ thì đó là nhóc tỳ đáng yêu.
Nhận cát-xê 8 tỷ đồng, Xuân Bắc sống trong biệt phủ thì có gì lạ!

Nhận cát-xê 8 tỷ đồng, Xuân Bắc sống trong biệt phủ thì có gì lạ!

Sau hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, Xuân Bắc vẫn giữ được sức hút khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Vì vậy mà, người ta nói nam nghệ sĩ “giàu nứt đổ đổ vách”.
Mới đây, trên mạng xã hội, bà xã của Xuân Bắc-chị Nguyễn Hồng Nhung bất ngờ tiết lộ, trong thời gian mang bầu bé Bão, Xuân Bắc đã đưa chị đi khắp châu Âu. Chia sẻ này của Hồng Nhung khiến dân tình vô cùng thích thú và ngưỡng mộ khi được ông xã yêu chiều. Cũng từ chia sẻ này, con trai thứ 3 của Xuân Bắc nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Bé Bão, sinh năm 2018, là con trai thứ 3 của nghệ sĩ Xuân Bắc. Nếu hai anh Minh Bỉm và Bi Béo thường xuyên xuất hiện trên truyền thông thì bé Bão lại ít khi được Xuân Bắc nhắc đến. Dẫu vậy, qua những hình ảnh được mẹ chia sẻ trên mạng xã hội, cậu bé nhận được nhiều lời khen nhờ ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.
Chú thích ảnh
Ngoại hình đáng yêu bé Bão, con trai thứ ba của Xuân Bắc
Xuân Bắc thừa nhận, anh là người rất nghiêm khắc trong việc dạy con. “Tôi lại là người khá nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con. Tôi phản đối những ý kiến rằng dạy con mà không dùng đến roi vọt... Tôi có đọc được ở sách câu: “Sự dịu dàng và nhẹ nhàng của người mẹ, sự nghiêm khắc của người cha sẽ tạo cho con cơ hội tốt để phát triển” và “đánh một lần, lần sau giơ roi lên cho con nó biết là cái roi đấy sẽ làm nó đau””, Xuân Bắc chia sẻ.
Chú thích ảnh
Biểu cảm đáng yêu của bé Bão khiến cư dân mạng "lụi tim"
Điều nay thể hiện rõ trong một clip được Hồng Nhung chia sẻ trên mạng xã hội hồi năm ngoái. Đoạn clip Hồng Nhung chia sẻ cho thấy, dù đã đêm muộn nhưng Bão vẫn đòi ra ngoài đi chơi. Kết quả là bố mẹ không thể chiều theo ý cậu mà cho cậu đứng bên ngoài. Điều đáng nói ở clip này là khi cho Bão vào nhà nhưng bố Xuân Bắc vẫn yêu cầu cậu để dép của mình ngay ngắn đúng nơi quy định.
Xem clip Hồng Nhung đăng tải Bão khoanh tay đi vào phòng ngủ của mình, nhiều mẹ vừa buồn cười vừa dành cho Bão nhiều lời khen vì dù khóc vẫn ngoan, nghe theo lời hướng dẫn của bố.
Chú thích ảnh
Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Xuân Bắc
Nếu Xuân Bắc hiếm khi chia sẻ hình ảnh thông tin về bé Bão thì Hồng Nhung lại ngược lại. Chị cởi mở trong việc chia sẻ thông tin, từ khoảng khắc đáng yêu đến tấu hài của cậu bé.
Xuân Bắc và Hồng Nhung là một trong những cặp đôi nhận được sự yêu mến của khán giả. Chị vốn là một tiểu thư “cành vàng lá ngọc” của gia đình đại gia Hà Thành từ nhiều năm trước. Bố mẹ chị buôn bán đồ điện tử khá có tiếng và khi quen nhau, Xuân Bắc chưa có được địa vị như hiện tại.
Từ những thông tin được chị Hồng Nhung chia sẻ cho thấy, nam danh hài luôn quan tâm và chăm sóc vợ hết mực để giúp bà xã có sự thoải mái chăm sóc các con.
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Xuân Bắc vẫn giữ lối sống kín tiếng khi chia sẻ về gia đình nhỏ. Anh tâm sự không muốn những thị phi gây ảnh hưởng tới hạnh phúc. Với anh gia đình là rất thiêng liêng và cần phải giấu kín. “Tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán”, Xuân Bắc chia sẻ.
Lê Ni (Tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*