'Vincenzo': Tập đoàn Babel gây tội ác, Cha Young và Vincenzo 'hạ gục' luật sư Choi?

Chủ Nhật, 07/03/2021 19:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vincenzo tập 6: Sau vụ nổ phòng nghiên cứu và kho dược liệu, Babel vẫn tiếp tục những nghiên cứu mới bất chấp tính mạng của con người. Luật sư Cha Young và Vincenzo chính thức đối đầu luật sư Choi tại tòa.
Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon 2PM đối đầu khốc liệt trong 'Vincenzo'

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon 2PM đối đầu khốc liệt trong 'Vincenzo'

Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) sẽ đối đầu với Jang Joon Woo (Taecyeon của 2PM) trong tập 5 và 6 phim Vincenzo.
Sau khi làm nổ tung phòng nghiên cứu và kho dược Babel, Vincenzo (Song Joong Ki) tiếp cận chủ tịch tập đoàn Babel và sớm phát hiện đây là tay bù nhìn. 
Danh tính chủ tịch thật sự của Babel vẫn còn là ẩn số. Chưa ai biết, cậu thực tập sinh Jang Joon Woo (Ok Taecyeon) mới là người chủ quyền lực.
Luật sư Choi Myung Hee (do Kim Yeo Jin thủ vai) không hề sợ hãi trước những lời dọa nạt của Vincenzo. Thay vào đó, luật sư Choi tới văn phòng luật để chúc mừng Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin), kèm theo một món quà tặng. 
Trong khi đó, Vincenzo cùng cộng sự mới của mình cũng tìm cách thuyết phục người nhà nạn nhân phòng nghiên cứu thử nghiệm dược phẩm Babel đối đầu với tập đoàn mafia này.
Chú thích ảnh
Choi Myung Hee là luật sư đại diện ở tất cả những vụ kiện của Babel, đối đầu với Hong Cha Young và Vincenzo. Cuối tập 5 Vincenzo, họ đối diện nhau trước tòa. 
Trong clip preview tập 6 phim Vincenzo, Cha Young và Vincenzo dường như gặp rắc rối tại phiên tòa. Họ chưa đủ bằng chứng để chiến thắng vụ kiện nên Vincenzo tìm cách kéo dài thời gian.
Vincenzo và Cha Young cũng nhờ sự giúp đỡ của những người sống tại tòa nhà và dường như họ tìm được nhân chứng quan trọng.
Chú thích ảnh
Vincenzo và Cha Young cũng không thể ngờ, món quà mà luật sư Choi đem tới lại giấu thiết bị nghe lén. Có phải vì thế mà Vincenzo và Cha Young không thể chiến thắng vụ kiện?
Chú thích ảnh
Luật sư Choi và Vincenzo có cuộc gặp riêng. Liệu Vincenzo và Cha Young có thể chiến thắng luật sư Choi trong vụ kiện Babel?
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đón xem tập 6 phim Vincenzo lúc 21h tối Chủ nhật (7/3) trên tvN, Hàn Quốc.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: tvN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO