'Vincenzo' tập 9: Babel muốn trừ khử luật sư Hong Cha Young và Vincenzo

Thứ Bảy, 20/03/2021 13:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Vincenzo tập 9: Đối đầu với tập đoàn Babel, Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young trở thành mục tiêu mà Jang Joon Woon - chủ tịch Babel - muốn trừ khử.
Song Joong Ki cua trai trẻ, lượng xem ‘Vincenzo’ lại tăng vọt

Song Joong Ki cua trai trẻ, lượng xem ‘Vincenzo’ lại tăng vọt

Song Joong Ki đứng yên đã quyến rũ thì khi anh trổ tài tán tỉnh, ai có thể cưỡng lại nổi?
Trong Vincenzo  tập 8, Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young tiếp tục cuộc chiến với tập đoàn Babel. Trên truyền thông đưa tin về việc ngân hàng Shinkwang sẽ đầu tư vào Babel. Hong Cha Young quyết tâm ngăn chặn việc kí kết hợp đồng đó.
Hong Cha Young lên kế hoạch tấn công Hwang Min Seong - chủ tịch trẻ tuổi của ngân hàng Shinwang. Cô tiếp cận đồng nghiệp cũ ở văn phòng luật Woosang, biết được Hwang Min Seong là một người đồng giới nhưng có tư tưởng, sở thích biến thái.
Hắn ta thích bạo lực khi hẹn hò và thường xuyên hành hung đối tượng của mình. Dựa vào tư liệu thu thập được, Hong Cha Young đề xuất Vincenzo thực hiện kế hoạch “mỹ nam kế” để tiếp cận. 
Kế hoạch “mỹ nam kế” của Hong Cha Young thành công, Vincenzo tiếp cận Hwang Min Seong, khiến anh ta “đổ gục”, từ chối ký hợp đồng đầu tư trước mặt báo chí nhưng bên phía Babel cao tay hơn.
Vincenzo, phim Vincenzo, Vincenzo Song Joong Ki, Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, phim mới Song Joong Ki, Vincenzo tập 9, Vincenzo tập 10, phim mới
Họ tiếp cận mẹ của Hwang Min Seong - chủ nhân thực sự của ngân hàng Shinkwang. Bà ta đã bị Choi Muyng Hee dùng những tư liệu liên quan tới các vụ kiện của chủ tịch Hwang trong quá khứ bắt thóp, buộc phải thực hiện ký kết hợp đồng đầu tư.
Buổi kí kết kết thúc với phần thắng tạm nghiêng về tập đoàn Babel. Nhưng Hwang Min Seong bị nhốt trong phòng kín, bị doạ bởi những "thây ma" do các "diễn viên" của Geumga Plaza hoá trang thành. Quá hoảng sợ, Hwang Min Seong chạy đến ôm chân Vincenzo cầu cứu, nhưng chính Vincenzo đã báo cảnh sát về tội của hắn.
Vincenzo, phim Vincenzo, Vincenzo Song Joong Ki, Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, phim mới Song Joong Ki, Vincenzo tập 9, Vincenzo tập 10, phim mới
Choi Myung Hee dùng cái chết của luật sư Hong Yu Chan (Yoo Jae Myung) để khiêu khích Hong Cha Young. Nữ luật sư công khai với phóng viên mình là con gái của luật sư Hong Yu Chan - người đã chết trong khi chiến đấu chống lại Babel.
Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) khẳng định sẽ đòi sự công bằng cho tất cả các nạn nhân của tập đoàn Dược phẩm Babel.
Trong Vincenzo tập 9, Vincenzo sẽ trở thành mục tiêu chủ tịch tập đoàn Babel muốn trừ khử sau nhiều lần anh ngăn chặn đường kinh doanh của họ. Jang Joon Woon (Taecyeon của 2PM) đã cho người hành hung luật sư Hong Cha Young và theo dõi Vincenzo.
Vị chủ tịch giả của tập đoàn Babel - Jang Han Seo, vốn luôn nung nấu ý định cắt đứt sợi dây điều khiển của Jang Joon Woon, đã cầm súng với vẻ mặt thích thú như vừa bắn một ai đấy.
Sau cùng, hắn cùng hai luật sư của Woosang bị Jang Joon Woon dồn vào phòng kín và đánh đập.
Trong tập tiếp theo, Vincenzo sẽ có một cuộc đấu súng giữa phố. Liệu vụ nổ súng này có liên quan đến Jang Joon Woon hay một tổ chức mafia đang truy lùng Vincenzo? 
Đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim Vincenzo tập 9 lúc 21h tối thứ Bảy (20/3) trên tvN, Hàn Quốc.
Phương Chi. Ảnh và Clip: tvN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*