Việt Anh tậu siêu xe chục tỷ đồng sau 'Người phán xử'

Thứ Sáu, 13/10/2017 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Việt Anh - "quý tử" Phan Hải của "Người phán xử" - thu hút sự chú ý khi xuất hiện bảnh bao với trang phục hàng hiệu từ đầu tới chân.
Đặc biệt, “Phan Hải” khiến không ít người ngạc nhiên khi anh bước xuống từ chiếc siêu xe màu trắng trị giá hàng chục tỷ đồng, có tài xế riêng.
Việt Anh cho biết, vì khá bận bịu và di chuyển nhiều bởi công việc nên thay vì tự lái xe như trước đây, hiện anh có tài xế riêng để có thể tranh thủ nghỉ ngơi trên đường di chuyển. Anh cũng tậu chiếc siêu xe này để có thể vừa đi chơi cùng gia đình lại hợp đi làm.
Chú thích ảnh
Việt Anh trên siêu xe chục tỷ đồng
Thời gian gần đây, Việt Anh là cái tên được nhiều người chú ý sau khi anh tham gia hàng loạt những phim truyền hình gây sốt như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng…
Đặc biệt, anh để lại ấn tượng mạnh với vai Phan Hải ngông ngênh, cá tính trong Người phán xử. Sau đó, anh liên tục được mời đến các sự kiện quan trọng và là gương mặt được nhiều nhà quảng cáo ưa thích.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Việt Anh tên đầy đủ là Nguyễn Lê Việt Anh, nổi tiếng qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim có yếu tố hình sự: Chạy án, Người phán xử... Tuy nhiên, anh cũng "biến hóa" với dạng vai "soái ca" như nhân vật đại gai Sơn trong "Sống chung với mẹ chồng". Hiện, nhiều nhà sản xuất cũng mời Việt Anh tham gia các dự án mới nhưng anh cân nhắc lựa chọn vai diễn phù hợp.
Diễn viên Việt Anh: Không biết bao giờ mới 'ra khỏi' vai Phan Hải

Diễn viên Việt Anh: Không biết bao giờ mới 'ra khỏi' vai Phan Hải

Dư âm từ "Người phán xử" chưa nguội, khán giả đã háo hức với thông tin phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình sẽ xuất hiện trong nay mai. Diễn viên Việt Anh đã có cuộc trao đổi với Thể thao & Văn hóa (TTXVN) về câu chuyện này, cũng như về những gì liên quan tới vai diễn của anh.
Thảo An. Ảnh: Hải Bá - Duy Thanh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO