VIDEO: V (BTS) 'đốn tim' khán giả khi diễn lại cảnh lãng mạn trong phim ‘Mặt Trăng ôm mặt Trời’

Thứ Tư, 29/05/2019 20:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 28/5, tập 73 của Run BTS! đã được phát hành trên V Live của Naver. Chủ đề của tập này là Run BTS Drama. Trong một ngày, các thành viên BTS phải hóa thân thành các nhân vật phim truyền hình. Trước khi trò chơi này bắt đầu, các thành viên BTS đã thử diễn xuất bằng việc thể hiện những lời thoại trong nhiều bộ phim. V đã diễn lại một cảnh từ phim lãng mạn lịch sử ăn khách Mặt Trăng ôm mặt Trời (The Moon Embracing the Sun).
V (BTS) đang tạo ‘trend’ khắp thế giới với quần ống sớ thùng thình kiểu... bà già

V (BTS) đang tạo ‘trend’ khắp thế giới với quần ống sớ thùng thình kiểu... bà già

V của nhóm BTS đang tạo “trend” trong các cộng đồng mạng khắp thế giới với phong cách thời trang vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, bạn không thể phủ nhận rằng trông anh thật ấn tượng với phong cách đó.
V hóa thân thành nhân vật của Yeo Jin Goo (phiên bản tuổi vị thành niên của vai Vua Lee Hwon do Kim Soo Hyun thủ diễn) trong phim. Các thành viên BTS gọi anh là “diễn viên Kim” bởi trải nghiệm diễn xuất của anh rước đó và họ háo hức được xem anh hóa thân thành nhân vật này như thế nào.
Chú thích ảnh
V đã không khiến họ thất vọng. Với giọng trầm của mình, V đã “nhại” hoàn hảo vai diễn của Kim Soo Hyun khi thể hiện lời thoại: “Nàng yêu cầu ta phải quên nàng sao? Nàng hy vọng ta sẽ quên nàng sao? Ta xin lỗi. Ta đã cố gắng quên nàng, nhưng ta không thể”.

Khi kết thúc, các thành viên BTS đã vỗ tay trong kinh ngạc và Jungkook đã nhắc lại câu nói nổi tiếng ấy rồi đùa rằng anh sẽ thể hiện lời thoại đó theo một phương ngữ.
Xem lại màn diễn của V trong tập Run BTS Drama từ phút thứ 12:30:
Phúc Quyên
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*