VIDEO 'Những cô gái trong thành phố': Tùng tự tử vì bị nữ đại gia 'trở mặt', khán giả tranh cãi

VIDEO 'Những cô gái trong thành phố': Tùng tự tử vì bị nữ đại gia 'trở mặt', khán giả tranh cãi

Thứ Năm, 04/04/2019 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Những cô gái trong thành phố tập 29 có nhiều diễn biến mới nhưng gây sốc nhất là tình huống Tùng (Bình An đóng) tự tử vì bị nữ đại gia Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) trở mặt xúc phạm.
‘Những cô gái trong thành phố’ tập 29: Tùng bị nhục mạ vì làm trai bao cho Xuân

‘Những cô gái trong thành phố’ tập 29: Tùng bị nhục mạ vì làm trai bao cho Xuân

Preview tập 29 Những cô gái trong thành phố cho thấy cảm xúc của các nhân vật đang được đẩy lên cao trào. Tùng sĩ diện, uất hận vì bị người đời coi rẻ, Mai một mực quyết không bán con cho chị Thuận nữa.
Tập 29 phim Những cô gái trong thành phố lên sóng tối 3/4 với nhiều diễn biến kịch tính, xem lại phim trên VTV Giải trí.
Xem Những cô gái trong thành phố tập 30 trên VTV3 lúc 21h50 tối thứ Năm (4/4), TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Tình huống được tranh luận nhiều nhất sau tập 29 phim Những cô gái trong thành phố liên quan tới chuyện của Tùng với người tình lớn tuổi. Giữa họ bắt đầu xuất hiện những mâu thuẫn chứ không còn ngọt ngào và suôn sẻ như những ngày đầu.
Cụ thể là Tùng (Bình An đóng) được giao mang hợp đồng tới buổi gặp gỡ và ký kết với đối tác quan trọng nhưng anh đến muộn, lại đến vào đúng lúc đối tác đang "gạ gẫm" chị Xuân. Chỉ qua vài câu hỏi, vị đối tác đầy kinh nghiệm đã phát hiện Tùng được chị Xuân ưu ái.
Khi Xuân yêu cầu Tùng mời rượu ông Phú để tạ lỗi, Tùng sơ ý làm đổ rượu vào quần áo đắt tiền của ông ta. Nghe lời chị Xuân, Tùng vào nhà vệ sinh để "xem có thể giúp gì được anh ấy không".
Ở đây, Tùng phải nghe những lời mỉa mai, khinh thường từ ông Phú như: "Phục vụ chị Xuân cả ngày lẫn đêm chắc thu nhập cũng khá lắm nhỉ?" hay "Mỗi lần vui vẻ chị ấy cho cậu bao nhiêu?"... 
Không kiềm chế được sự tức giận, Tùng đấm vị đối tác. Hậu quả là ông ta hủy hợp đồng với công ty của Xuân. 
Những cô gái trong thành phố, Những cô gái trong thành phố tập 29, Những cô gái trong thành phố tập 30, Bình An, Ngọc Crystal Eyes, VTV3
Lúc quyền lợi bị ảnh hưởng thì chị Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) cũng không hiền lành với Tùng nữa. Chị cho rằng: "Ra ngoài việc cỏn con như vậy mà không nhịn được thì đừng mơ có tiền. Nhục không chết, đói mới chết".
Những cô gái trong thành phố, Những cô gái trong thành phố tập 29, Những cô gái trong thành phố tập 30, Bình An, Ngọc Crystal Eyes, VTV3
"Những cô gái trong thành phố" tập 29: Tùng cay đắng nghe chị Xuân triết lý "nhục không chết, đói mới chết"
Khi Tùng phản pháo rằng anh không thể sống theo triết lý đó, Xuân dằn mặt: "Tất cả những tiện nghi và cả tiền Tùng cho gái đều là thành quả của triết lý sống đó đấy".
Quá buồn về những chuyện xảy ra trong thực tại, Tùng đi uống rượu một mình. Sau đó, anh uống thuốc ngủ tự tử... 
Những cô gái trong thành phố, Những cô gái trong thành phố tập 29, Những cô gái trong thành phố tập 30, Bình An, Ngọc Crystal Eyes, VTV3
Mai (Lương Thanh đóng) bàng hoàng khi nhận tin Tùng tự tử
Tình huống phim khiến khán giả phim Những cô gái trong thành phố không ngừng tranh luận. Có những khán giả cho rằng: "Nữ đại gia trở mặt quá nhanh, mới hôm qua còn ngọt ngào Tùng làm gì Xuân cũng ưng ý lắm, nay đã khác rồi". 
Trong khi đó, nhiều khán giả chê Tùng hèn "có thế cũng tự tử", rồi khẳng định "Tùng tự tử là chết vì nhục". 
Cùng với đó, không ít khán giả khen triết lý sống của Xuân: "Trong phim thích nhất nhân vật Xuân, rõ ràng, cái gì ra cái đó" hay "Trở mặt? Ai trở mặt? Đối xử tốt, cho tiền để Tùng đi cho gái?"...
Vài nét về "Những cô gái trong thành phố"
hững cô gái trong thành phố là bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa, người từng ghi dấu với với loại phim ăn khách như Sống chung với mẹ chồng, Cả một đời ân oán. 
Chủ đề phim xoay quanh cuộc sống của 4 cô gái trẻ từ vùng quê nghèo lên thành phố lập nghiệp. Bốn cô gái là bốn hoàn cảnh, vì muốn thay đổi cuộc sống, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. Bắt đầu từ đó, 4 cô gái phải đối mặt với vô vàn cám dỗ nơi thành thị.
Phim không chỉ chứa đựng thông điệp nhân văn về tình bạn, tình yêu, về nghị lực sống và khát khao hạnh phúc mà còn là bức tranh thu nhỏ của xã hội với vô số những mảng màu. Bốn chị em Cúc, Trúc, Mai, Lan sống cùng xóm trọ, người may mắn tìm được hạnh phúc, người không vượt qua được cạm bẫy để rồi sa ngã.
Cúc (Thu Trang) - người chị trong nhóm trải qua vài mối tình dở dang với những người đàn ông không tử tế để rồi nhận ra tình cảm chân thật nơi Đức - anh chàng bảo vệ chất phác cùng công ty. luôn lặng lẽ kiên trì quan tâm, yêu thương cô. Dưới đây là trailer của bộ phim:
Mối quan hệ giữa Xuân với Tùng sẽ đi về đâu? Đón xem Những cô gái trong thành phố tập 30 trên VTV3 lúc 21h50 tối thứ Năm (4/4), TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO