VIDEO 'Những cô gái trong thành phố': Tùng thay đổi, quay sang mồi chài nữ đại gia

VIDEO 'Những cô gái trong thành phố': Tùng thay đổi, quay sang mồi chài nữ đại gia

Thứ Tư, 20/03/2019 21:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không còn vẻ chân chất ngày nào, Tùng chính thức bước vào cuộc đánh đổi tình - tiền với nữ đại gia trong tập 25 phim "Những cô gái trong thành phố".
'Những cô gái trong thành phố' tập 25: Mai thấy Tùng bên 'tình mới' đại gia, Bách cho Trúc mượn xe của vợ cũ

'Những cô gái trong thành phố' tập 25: Mai thấy Tùng bên 'tình mới' đại gia, Bách cho Trúc mượn xe của vợ cũ

Mai điếng người khi thấy Tùng tay trong tay với người tình mới, còn bé Trâm Anh phản ứng gay gắt vì Bách cho Trúc mượn xe của vợ cũ là những diễn biến mới nhất trong tập 25 phim "Những cô gái trong thành phố".
Theo dõi tập 25 phim Những cô gái trong thành phố vào 21h50 tối nay trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Mối quan hệ của Tùng (Bình An đóng) và nữ đại gia Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) đang là mối quan tâm hàng đầu của khán giả phim Những cô gái trong thành phố. 
Xuân nảy sinh tình cảm với Tùng ngay từ thời điểm đầu tiên nhìn thấy cậu ở phòng gym. Giàu có và quyến rũ, điều thiếu thốn duy nhất trong cuộc sống của Xuân lúc này chỉ là một người đàn ông bên cạnh. Nữ đại gia lập tức bị hấp dẫn bởi sự trẻ trung, ngây ngô của Tùng.
Kể từ đó, Xuân tìm đủ mọi cách tiếp cận làm thân với Tùng. Biết Tùng khó khăn, Xuân thường xuyên tặng quà đắt tiền, đưa cậu đến những nơi sang trọng, khiến chàng trai tỉnh lẻ choáng ngợp trước cuộc sống hào nhoáng. Xuân cũng ngỏ lời đề nghị Tùng về làm trợ lý riêng.
Chú thích ảnh
Không chỉ vậy, Tùng còn nhiều lần mủi lòng trước những lời khuyên nhủ đúng lúc, chất chứa trải nghiệm sống của Xuân - điều mà cậu chưa từng có được ở mối quan hệ với Mai (Lương Thanh đóng). 
Và từ sự ngại ngùng ban đầu, Tùng dần thân thiết hơn với Xuân. Đỉnh điểm là lần cậu uống rượu tâm sự và qua đêm cùng sếp nữ. 
Cảnh nóng táo bạo của tùng và nữ đại gia
Sau lần đó, mặc dù hối hận mặc cảm nhưng Tùng vẫn không thể dứt ra khỏi mối quan hệ này. "Cuộc sống, để được thứ này thì phải đánh đổi những thứ khác", Xuân đã nói với Tùng như vậy. 
Sau nhiều ngày dằng dứ nửa đi nửa ở, Tùng cuối cùng đã đi đến quyết định "đâm lao phải theo lao". Ở tập 25 chuẩn bị phát sóng, cậu không ngần ngại "ra điều kiện", khéo léo ngọt nhạt với sếp nữ. Không còn nhận ra chàng trai tỉnh lẻ ngây ngô chân chất ngày nào.
Chú thích ảnh
Cụ thể, thấy Xuân khó chịu vì phát hiện ra chuyện ăn cắp ở chuỗi cửa hàng của mình, Tùng gợi ý: "Quản lý chuyện tiền nong phải tìm người thân mới tin tưởng được... Nếu Xuân muốn Tùng có thể giúp Xuân... Với điều kiện Xuân phải tin tưởng Tùng hơn". 
Khỏi phải nói, sếp Xuân quá vui mừng trước câu nói của Tùng và lập tức đồng ý cho người tình trẻ quản lý một cửa hàng.
Như vậy, Tùng đã bắt đầu bước vào cuộc đổi chác tình - tiền với nữ đại gia. Liệu lòng tham sẽ dẫn Tùng đến kết quả thế nào? 
Theo dõi tập 25 phim Những cô gái trong thành phố vào 21h50 tối nay trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Bảo Chi. Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA