VIDEO: Hoa hậu Trần Tiểu Vy thử sức Táo Xuân 2019 cùng Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly

Thứ Ba, 05/02/2019 09:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Trần Tiểu Vy lần đầu thử khả năng diễn xuất, đóng Táo Xuân 2019 cùng Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Khả Như, Huỳnh Lập... trong chương trình Táo xuân Kỷ Hợi 2019Chuyện động ông trời của Đài truyền hình Vĩnh Long phát sóng đêm giao thừa tối qua (4/2).
HOA HẬU H’HEN NIÊ: Hen muốn không khí Tết quê mình như ở ngoài Bắc

HOA HẬU H’HEN NIÊ: Hen muốn không khí Tết quê mình như ở ngoài Bắc

Nếu không có những nỗ lực của bản thân, sự quyết tâm vượt thoát những định kiến, H’Hen Niê có thể đã trở thành một bà mẹ trẻ như bao cô gái ở quê mình. Nhưng tất cả những gì làm nên sự đặc biệt của cô lại bắt nguồn từ những điều rất giản dị và chân thành... như cách cô chia sẻ về ngày Tết của mình.
Trong vở kịch, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy cùng diễn viên Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng vào vai ba chị em gái tiên nữ trên thiên đình.
Năm 2018 có lẽ là năm đáng ghi dấu ấn trong cuộc đời của Trần Tiểu Vy. Khi vừa tròn 18 tuổi, cô gái Quảng Nam đã trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 2018. 
Nói về dự định của 2019, Trần Tiểu Vy cho biết, cô mong muốn được đóng góp nhiều hoạt động ý nghĩa cho sinh viên nói riêng cũng như góp sức cho cộng đồng nói chung. 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay