VIDEO: Hari Won từng 'sống trong nước mắt' khi bị Trường Giang chê tơi tả

Thứ Sáu, 08/03/2019 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ trong tập 8 Ô hay gì thế này, bà xã Trấn Thành chia sẻ "luôn cảm thấy áp lực khi làm MC cùng Trường Giang bởi trước đó bị anh chê tơi tả vì nói tiếng Việt không rõ khi dẫn chung chương trình".
VIDEO: Trường Giang làm ảo thuật, Hari Won phán 'anh làm hỏng chương trình rồi'

VIDEO: Trường Giang làm ảo thuật, Hari Won phán 'anh làm hỏng chương trình rồi'

Sau khi xem màn ảo thuật do Trường Giang thực hiện trong Ô hay gì thế này, Hari Won lập tức phán ngay rằng: "Anh làm hư chương trình rồi!".
Cũng như Hari Won, từ khi  làm MC Ô hay gì thế này, Thúy Ngân liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Chỉ sau tập đầu tiên, Thúy Ngân nhận hàng loạt yêu cầu từ bỏ vị trí này và nhường lại cho Hari Won.
Không những thế, Thúy Ngân còn liên tục bị đồng nghiệp “chê trách”. Bằng chứng là Lâm Vỹ Dạ từng yêu cầu Thúy Ngân tránh xa mình vì “vô duyên lây rất nhanh”. Sau nhiều phản ứng, Thúy Ngân đã “quyết định” tạm dừng vai trò này dù Trường Giang khuyên can.
Chú thích ảnh
Hari Won "vạch mặt" Trường Giang trên sóng truyền hình
Thế nhưng, Hari Won cho biết chính Trường Giang là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Thúy Ngân. Với vai trò “cố vấn”, bà xã Trấn Thành đã chứng kiến toàn bộ quá trình làm việc giữa Trường Giang và Thúy Ngân. Cô cho biết, Trường Giang liên tục bài xích và đùa cợt trên khả năng của Thúy Ngân. 
(Clip: Hari Won: Trường Giang khiến Thúy Ngân bỏ show)
Hari Won thú nhận: “Ngày xưa làm chung, anh cũng chê em tơi tả vì nói tiếng Việt không rõ”. Hari Won kể mình từng phải sống nhiều ngày tháng trong nước mắt nhưng may mắn có tình yêu từ Trấn Thành nên mới vượt qua được. 

Tập 8 Ô hay gì thế này phát sóng lúc 21h ngày 9/3 trên VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*