VIDEO: Giã từ vẻ ngây thơ, TWICE tái xuất đầy 'bốc lửa' trong MV 'Fancy'

VIDEO: Giã từ vẻ ngây thơ, TWICE tái xuất đầy 'bốc lửa' trong MV 'Fancy'

Thứ Hai, 22/04/2019 17:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng 16 giờ ngày 22/4 (giờ Việt Nam), TWICE đã "chiêu đãi" fan giai điệu sôi động và những màn vũ đạo bốc lửa trong album mini Fancy You, nổi bật là ca khúc chủ đề Fancy.
TWICE chính thức trở lại, ‘đụng độ’ trực tiếp cùng BTS

TWICE chính thức trở lại, ‘đụng độ’ trực tiếp cùng BTS

Tháng 4 trở thành “chảo lửa” của Kpop khi sau Black Pink và BTS, tới lượt TWICE công bố ngày tái xuất.
Khi được hỏi về sự trở lại đầu tiên trong năm, Jihyo chia sẻ: "Chúng tôi trước giờ chỉ thể hiện vẻ tươi sáng, ngây thơ, nhưng thật ra, chúng tôi cũng muốn để người hâm mộ nhận thấy sự trưởng thành của nhóm. Tất cả các thành viên đã làm việc cật lực để không bỏ phí năng lượng tràn trề của mình".
Chia sẻ về mục tiêu của họ đối với MV Fancy, Jihyo nói thêm: "Tôi đã lướt mạng rất nhiều và thấy rằng bài hát của nhóm nhạc nữ gần nhất được xếp vị trí số 1 (trên BXH Melon) là YES or YES, cách đây khoảng 6 tháng. Hiện có rất nhiều tên tuổi gạo cội trên các BXH, nhưng tôi hi vọng ca khúc của nhóm có thể vươn lên vị trí số 1 ít nhất trong 1 giờ".
Thành viên Jeongyeon tiết lộ thêm: "Tôi mong chúng tôi có thể chiếm được cảm tình của người hâm mộ và công chúng", trong khi Nayeon tiếp tục: "Mục tiêu lớn nhất mà bản thân tôi đặt ra là, không chỉ nghe mọi người nhận xét "TWICE đã thay đổi", mà mong TWICE vẫn truyền được nguồn năng lượng như trước dù thể hiện các phong cách khác nhau".

MV Fancy của TWICE:
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020