VIDEO American Idol 2019: Minh Như khiến Katy Perry kinh ngạc vì giọng hát 'khủng'

Thứ Hai, 04/03/2019 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân Nhân tố bí ẩn 2016 Minh Như đã khiến bộ ba quyền lực Luke Bryan, Lionel Richie và Katy Perry của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc đình đám American Idol liên tục há hốc mồm, tròn mắt kinh ngạc vì giọng hát "khủng".
Khán giả 'phát sốt' vì lần đầu tiên thí sinh Việt Nam thi American Idol

Khán giả 'phát sốt' vì lần đầu tiên thí sinh Việt Nam thi American Idol

Khán giả Việt Nam đang vô cùng háo hức chờ đợi American Idol 2019 lên sóng 3/3 tới đây trên kênh ABC với màn trình diễn dự thi của Quán quân Nhân tố bí ẩn 2016 - Minh Như.
Mới đây, vòng thử giọng của American Idol 2019 đã được lên sóng và đây là lần đầu tiên một thí sinh đến từ Việt Nam không những tham dự cuộc thi mà còn khiến các giám khảo phải liên tục thốt lên "wow, wow" và dành tặng nhiều lời khen ngợi.
Clip màn trình diễn ở vòng thử giọng American Idol 2019 của Minh Như
Lựa chọn ca khúc One night only của Jennifer Hudson, Minh Như (tên tiếng Anh là Myra Tran) đã tận dụng hết khả năng về giọng hát cũng như nội lực của mình để lên những nốt cao chót vót và ở những quãng rộng dường như cô gái trẻ không mắc một sai lầm nào. 
Chú thích ảnh
Theo dõi tiết mục thử giọng được xem là mạo hiểm của Minh Như, Katy Perry gần như không tin vào mắt vào tai mình. Những lời "có cánh" mà các giám khảo dành tặng cùng vé vàng để vào vòng trong đã khiến Minh Như bật khóc.

Chú thích ảnh
Các giám khảo không giấu được sự kinh ngạc trước giọng hát của Minh Như
Ở phần bình luận bên dưới clip tiết mục của Minh Như, nhiều khán giả quốc tế cũng tỏ ra khá tự hào lẫn ủng hộ.
Chú thích ảnh
Nhiều bình luận tích cực và bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát của cô
Có khán giả cho rằng rằng cuộc thi có thể dừng lại luôn vì chương trình đã tìm được quán quân ngay lúc này. Hay một khán giả khác lại gọi Minh Như là niềm tự hào của châu Á và tin rằng cô sẽ chiến thắng. Nhiều bình luận khác bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát "khủng" của Minh Như.
Hoàng An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên