'Về nhà đi con' tập 35: Khải tới nhà người cũ của Huệ gây sự, Anh Thư được lòng bố mẹ chồng

'Về nhà đi con' tập 35: Khải tới nhà người cũ của Huệ gây sự, Anh Thư được lòng bố mẹ chồng

Thứ Năm, 30/05/2019 22:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ gây sự ở nhà vợ, Khải tìm tới nhà Thành gây sự trong tập 34 phim Về nhà đi con. Trong khi đó, Anh Thư đang được bố mẹ chồng tương lai hết sức yêu quý dù Thư và Vũ còn chưa kết hôn. 
VIDEO 'Về nhà đi con' tập 34: Ông Sơn lo lắng khi Thư 'ôm bom nổ chậm', Huệ bị 'khủng bố'

VIDEO 'Về nhà đi con' tập 34: Ông Sơn lo lắng khi Thư 'ôm bom nổ chậm', Huệ bị 'khủng bố'

Trong tập 34 Về nhà đi con, Ánh Dương (Bảo Hân) tranh luận với bố rằng cả việc của chị Huệ và chị Thư đều đáng báo động như nhau nên không thể gác chuyện của Huệ để giải quyết chuyện của Thư được.
Ghen tuông mù quáng cùng với việc nợ nần chồng chất vì cờ bạc đang khiến Khải (Trọng Hùng) ngày càng làm nhiều việc sai lầm. Ở tập 34 phim Về nhà đi con, Khải uống rượu say rồi đến nhà vợ gây rối đúng lúc hai gia đình đang bàn chuyện cưới hỏi Thư. Lúc tỉnh rượu, Khải tỏ ra ăn năn, xin lỗi bố vợ và bày tỏ lo lắng chuyện Huệ đang có ý định ly hôn Khải.
Tuy nhiên, lúc trở về nhà, vì vô tình đọc được những dòng tin nhắn Thư gửi cho Huệ nói xấu Khải, anh ta lên cơn giận cưỡng bức vợ mặc cho Huệ ra sức chống cự.
Không thể xoay sở được tiền trả nợ, Khải nghĩ quẩn, tìm hết cách này đến cách khác. Trong clip giới thiệu tập 35 phim Về nhà đi con, Khải đã tìm tới nhà Thành - người yêu cũ của Huệ. Đứng trước nhà, Khải đã gặp Thành cùng vợ đi về nhà. Thành tỏ vẻ bối rối...
"Về nhà đi con" tập 35: Khải tới nhà người yêu cũ của Huệ gây sự, Thư được lòng bố mẹ chồng
Ở một phân cảnh khác, Huệ (Thu Quỳnh) cảnh báo Khải: "Cái Thư sắp cưới tôi không muốn chúng ta căng thẳng nhưng anh cũng đừng ép tôi, nếu không tôi sẽ không nhân nhượng đâu". 
Ở một diễn biến khác trong tập 35 Về nhà đi con, Anh Thư (Bảo Thanh đóng) được bố mẹ chồng tương lai yêu quý. Cô đã dùng tiền của Vũ (Quốc Trường đóng) để mua quà tặng ông Luật và bà Giang khiến hai người hài lòng và rất vui vẻ.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 35, Tập 35 Về nhà đi con, Ve nha di con tap 35, Về nhà đi con tập 35 vtv giải trí, tap 35 ve nha di con, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân
Anh Thư được lòng bố mẹ chồng tương lai
Trong khi đó, Dương (Bảo Hân) tìm gặp Vũ và nhắc nhở: "Nhưng mà tôi nói trước, sau này mà anh có ý định bắt nạt mẹ con chị ấy và làm chị ấy phải khổ thì tôi sẽ không tha thứ cho anh đâu".
Khải tìm người yêu cũ của Huệ để làm gì? Huệ sẽ tiếp tục nhẫn nhịn Khải tới khi nào? Hôn nhân của Vũ và Thư sẽ ra sao?
Đón xem tập 35 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Năm (30/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY. Xem lại tập 35 Về nhà đi con lúc 22h trên VTV Giải trí.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên