'Về nhà đi con' tập 23: Thư nhận đền bù khi qua đêm với Vũ, gia đình Huệ căng thẳng

'Về nhà đi con' tập 23: Thư nhận đền bù khi qua đêm với Vũ, gia đình Huệ căng thẳng

Thứ Tư, 15/05/2019 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Anh Thư (Bảo Thanh) quyết định nhận tiền đền bù sau khi qua đêm với Vũ lúc say rượu, gia đình Huệ căng thẳng, Dương bị phát hiện đã bỏ thi để đấu game... là những diễn biến đáng chú ý trong tập 23 phim Về nhà đi con.
'Về nhà đi con' tập 23: Vũ dùng tiền giải quyết 'sự cố' đi quá giới hạn với Thư?

'Về nhà đi con' tập 23: Vũ dùng tiền giải quyết 'sự cố' đi quá giới hạn với Thư?

Dường như Vũ (Quốc Trường) đã đồng ý trả tiền cho Anh Thư (Bảo Thanh) để giải quyết sự cố đi quá giới hạn khi say của hai người trong tập 23 phim Về nhà đi con.
Ở tập 23 phim Về nhà đi con phát sóng tối 14/5 trên VTV1, vô tình gặp lại Anh Thư (Bảo Thanh) trên đường, Vũ theo Thư tới một quán cà phê. Vũ nói mình áy náy và cảm thấy mình cần có một chút trách nhiệm với Thư.
Chú thích ảnh
Thư rơi nước mắt vì cảm thấy mình bị coi thường nhưng cũng đúng lúc này, chủ nợ mà Thư vay nóng tiền để kinh doanh gọi điện đòi nợ. Thư đồng ý để Vũ (Quốc Trường) thể hiện trách nhiệm bằng tiền.
"300 triệu đồng thì tôi và anh sẽ không liên quan gì đến nhau nữa" - Thư đưa ra yêu cầu. Vũ rút ví đưa Thư 1.000 USD. Thư gạt nước mắt nhận tiền sau khi chủ nợ liên tục gọi thúc giục. 
Chú thích ảnh
Lúc quay trở lại, Thư nghe được những lời lẽ đầy coi thường Vũ nói với Dũng. Vũ cho rằng Thư là cô gái lừa đảo chuyên nghiệp khi đồng ý nhận tiền của Vũ nhẹ tênh như vậy. Thư tỏ ra lạnh lùng nói: "Tôi chỉ quay lại để nhắc nhở, anh vẫn còn nợ tôi 280 triệu nữa".
Mối quan hệ của Thư và Vũ tưởng như tốt đẹp nhưng sự thực ngày càng tồi tệ...
"Về nhà đi con" tập 23: Thư đồng ý nhận bồi thường sau khi qua đêm với Vũ
Về nhà, Thư cũng nhận được sự giúp đỡ của chị Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân). Dương quyết định bỏ thi để đấu game lấy giải thưởng 50 triệu đồng đưa cho chị gái. Huệ cũng đưa cho Thư 50 triệu đồng tiền bố cho cô mua nhà nhưng hai vợ chồng cô chưa dùng đến. 
Chuyện nợ nần của Thư đã được dàn xếp ổn thỏa nhưng những người xung quanh cô thì không. Chồng Huệ nổi điên khi biết được cô đem tiền lo cho Thư. Khải vin cớ nói Huệ chỉ chăm lo cho nhà ngoại, coi thường chồng. Thậm chí, Khải còn tự cho rằng, Huệ luôn so sánh anh với người yêu cũ.
Cùng với đó, chuyện Dương bỏ thi đi đấu game cũng bị phát hiện. Bố của Bảo đã đưa cậu tới tận nhà Dương để nói chuyện. Vì trận đấu game được phát trực tiếp trên mạng xã hội nên Dương và Bảo không thể chối cãi.

"Về nhà đi con" tập 23: Vũ dùng tiền giải quyết "sự cố" đi quá giới hạn với Thư, Huệ với chồng căng thẳng, Dương bị phát hiện bỏ thi để đấu game
Quốc (Tuấn Tú) khuyên Dương và Bảo không nên tiếp tục chơi với nhau nhưng Dương lại thắc mắc ngược lại: "Chú có chắc là không chơi với nhau thì bọn cháu sẽ ngoan hơn không?".
Biết được mọi chuyện, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nói mình sẽ có cách xử lý, khuyên bảo Dương. Quốc chấp nhận lời đề nghị: "Vậy anh dạy con anh, còn tôi bảo con tôi vậy". 
Trái với sự sợ hãi và lo lắng của Dương, lần này, ông Sơn không hề mắng chửi hay đánh Dương. Ông Sơn hỏi Dương chơi game từ khi nào, sau đó chỉ nói với Dương duy nhất 1 câu: "Con là đứa thông minh nhất nhà, không học thì cũng phí".
Lần này, Dương có nghe lời bố chăm chỉ học hành? Huệ phải sống sao với một người chồng ích kỷ như Khải? Thư và Vũ sẽ ra sao?
Đón xem tập 24 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (15/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên