'Về nhà đi con' tập 22: Vũ và Thư đi quá giới hạn, cả hai cùng 'sốc'

'Về nhà đi con' tập 22: Vũ và Thư đi quá giới hạn, cả hai cùng 'sốc'

Thứ Ba, 14/05/2019 09:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đi quá giới hạn trong lúc Thư buồn và say rượu, sau đó thì cả hai cùng "sốc", trong tập 22 phim Về nhà đi con.
'Về nhà đi con' tập 22: Tranh cãi 'nảy lửa' về lối sống thực dụng 'hám tiền, mê trai' của Anh Thư

'Về nhà đi con' tập 22: Tranh cãi 'nảy lửa' về lối sống thực dụng 'hám tiền, mê trai' của Anh Thư

Những lời thú nhận của Anh Thư (Bảo Thanh) trong trích đoạn Về nhà đi con tập 22 khiến fan tranh cãi nảy lửa. Nhiều khán giả ủng hộ Thư "sống thực tế", trong khi không ít người xem thì phản đối cô "lấy gia đình làm lý do cho sự hám lợi của bản thân".
Tập 22 Về nhà đi con lên sóng tối 13/5 trên VTV1 đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ giữa Anh Thư và Vũ. Quá buồn chán vì làm ăn thất bát, Anh Thư lên bar uống rượu say. Đúng lúc cô bị một gã đàn ông trêu ghẹo và định đánh do Thư phản ứng, Vũ đã xuất hiện "cứu" Thư kịp thời.
Vũ đưa Thư về tới cổng nhưng cô nhất định đòi đi uống tiếp đến khi nào say mới thôi. Vũ đưa Thư vào khách sạn để uống tiếp.
Chú thích ảnh
Trong lúc uống rượu say, Anh Thư đã tâm sự thật lòng với Vũ vì sao mình lại lựa chọn lối sống thực dụng, mê tiền, thích mồi chài đàn ông.
Thư lý giải vì sao mình muốn lấy chồng giàu: "Nếu lấy chồng giàu tôi sẽ có nhiều tiền lo cho bố và các chị em của mình. Nếu tôi có nhiều tiền thì bố tôi sẽ không phải lo cho tôi nữa, bố tôi sẽ hạnh phúc khi nhìn thấy các con của mình hạnh phúc".
"Về nhà đi con" tập 22: Anh Thư khóc thú nhận với Vũ mình lợi dụng nhan sắc kiếm đại gia
Và cũng trong lúc say, Thư và Vũ đã đi quá giới hạn. Sau đó thì cả hai cùng "sốc". Vũ sốc vì không ngờ mình là người đầu tiên của Thư, còn Thư sốc vì mình đã phạm phải sai lầm lớn.
Chú thích ảnh
Vũ và Thư đi quá giới hạn
Chưa kể sau đó, Thư thấy buồn khi nghe những lời Vũ nói: "Không phải tại tôi đâu nha, tại cô không chịu về nhà và cứ đòi tôi đi uống tiếp". 

Chú thích ảnh
Lúc Thư rơi nước mắt nhận lỗi về phía mình, Vũ (Quốc Trường) nói anh không biết đó là lần đầu tiên của Thư và tiếp tục khiến cô nàng tổn thương khi bảo Anh Thư "nhớ mua thuốc uống". 
Chú thích ảnh
Con gái cả đêm không về khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vô cùng lo lắng. Những lúc thế này, Dương (Bảo Hân) luôn ở bên cạnh, chăm lo cho bố.
Tỉnh dậy sau cơn say, chuyện với Vũ khiến Thư rối bời. Chưa biết xử lý thế nào thì Thư lại phải đối diện với món nợ lãi ngày. Nghe Thư nói chuyện với chị bạn làm ăn, Dương quyết định bỏ thi thách đấu game để lấy tiền giúp chị trả nợ...
Đón xem diễn biến mới trong tập 23 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba (14/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên