'Về nhà đi con' tập 16: Quát cô hàng xóm lẳng lơ rồi bị bố tát, Anh Thư được fan ủng hộ nhiệt tình

Thứ Hai, 29/04/2019 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Anh Thư (Bảo Thanh) vạch trần ý đồ của cô hàng xóm lẳng lơ, cố tình ve vãn bố nhưng rồi Thư bị ông Sơn tát một cái đau điếng trong tập 16 phim Về nhà đi con. Một số ý kiến cho rằng Thư hỗn láo, nhưng nhiều khán giả ủng hộ hành động này của cô.
'Về nhà đi con' tập 16: Nghi Huệ vương vấn người cũ, Liễu cảnh báo anh trai sắp 'mọc sừng'

'Về nhà đi con' tập 16: Nghi Huệ vương vấn người cũ, Liễu cảnh báo anh trai sắp 'mọc sừng'

Vài lần bắt gặp người đàn ông điển trai lịch lãm tới mua đồ nhưng có chủ ý gặp Huệ (Thu Quỳnh), cô em chồng tai quái đã báo ngay cho Khải biết, ở tập 16 phim Về nhà đi con.
Tập 16 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối thứ Hai (29/4) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Không muốn bố đi bước nữa, Anh Thư (Bảo Thanh) tìm mọi cách ngăn cản. Ở những tập trước phim Về nhà đi con, mỗi lần gặp cô hàng xóm có ý định lợi dụng bố là Thư lại kịp thời xuất hiện và ngăn cản. 
Trong tập 16 phim Về nhà đi con, khi Thư cùng em gái Dương (Bảo Hân) về nhà thì bắt gặp cảnh tượng "chướng tai gai mắt". Cô hàng xóm ăn mặc hở hang nằm trên ghế và lúc ông Sơn (NSƯT Trung Anh) mang nước ra thì cô bảo ông để trên bàn để mình ngồi dậy. 
Lúc ông Sơn cúi xuống đỡ thì cô hàng xóm kéo ông lại gần mình. Cảnh tượng dễ gây hiểu lầm hai người đang âu yếm nhau và Thư nổi điên khi gặp tình huống đó. Ông Sơn giải thích: "Cô Xuyến bị ngất". 
"Về nhà đi con" tập 16: Anh Thư quát cô hàng xóm lẳng lơ rồi bị bố tát
Thư quát lên: "Bà kia, sao bà sang nhà tôi, trước ban thờ mẹ tôi để giở trò đồi bại thế hả?". Ông Sơn an ủi cô hàng xóm: "Cô đừng chấp, nó không hiểu ngất là như thế nào đâu". 
"Tại sao con lại không hiểu ngất là như thế nào?" - Thư trả lời bố rồi quay sang cô hàng xóm: "Sao bà không ngất ở nhà bà ấy, bà chờ bố tôi ở nhà một mình bà mò sang đây ngất làm gì? Giờ có cả nhà tôi ở đây bà ngất lại đi". 
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 16, Về nhà đi con tập 16 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 16 trực tiếp, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường
Ông Sơn mắng Thư, còn Dương ngỏ ý đưa cô Xuyến về nhưng Thư không đồng ý: "Ai có chân đến thì có chân tự biến". 
Cô hàng xóm lên tiếng: "Bác để em tự về" nhưng đi được vài  bước cô Xuyến lại ngã nhào vào ông Sơn khiến Thư càng tức giận: "Bỏ tay ra, cô cút về nhà cô đi. Làm người phải có lòng tự trọng đừng để con cái nó khinh cho". 
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 16, Về nhà đi con tập 16 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 16 trực tiếp, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường
Ông Sơn thẳng tay tát con gái "mất dạy", Thư uất ức cãi lại bố: "Bố đánh con... Bố đưa bà ta về ngôi nhà này thì bố coi như không có con nữa...".
Tình huống phim khiến người xem tranh cãi dữ dội, khán giả chia thành hai phía chê trách Anh Thư hỗn láo và phía ủng hộ cô.

Người ủng hộ thì cho rằng, tại sao Thư cứ ngăn cản mà không ủng hộ bố đi bước nữa. Chẳng hạn, khán giả Thu Hà Võ viết trên trang fanpage phim: "Thực ra thì để bố đi bước nữa cũng là một cái tốt chứ sao phải ngăn cản. Nhà tôi cũng vậy, mẹ tôi mất gần 5 năm và 3 chị em tôi thi thoảng mới về thăm bố. Tôi luôn động viên bố đi bước nữa để sau này bố có ốm đau thì còn có người chăm sóc". 
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 16, Về nhà đi con tập 16 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 16 trực tiếp, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường
Tuy nhiên, phần lớn khán giả ủng hộ cách xử lý tình huống của Anh Thư. Khán giả Tường Vi nói: "Thì cũng đúng thôi, con gái một phần không muốn san sẻ tình cảm của bố cho ai. Hơn nữa, Thư biết bố không có ý với bà ấy mà bà ấy cứ ám ám. Mà còn định làm trò đấy trước bàn thờ của mẹ nữa thì...".
"Mà ông Sơn giả vờ hay sao, nhìn thế là biết thừa bà Xuyến có ý rồi, thích hay không thì nói thẳng ra. Cứ lòng và lòng vòng để bà Xuyến dụ dỗ. Là Thư mình cũng thấy khó chịu rồi" - bạn Tiến Tú bình luận.
Khán giả Hà Lan Nguyễn nhận định: "Thái quá cái gì chứ? Nhìn thấy cảnh đấy, xong bà Xuyến cũng cứ giả vờ giả vịt cò cưa ông kia... phản ứng như thế chả có gì lạ".
Cùng với đó, nhiều khán giả khen diễn xuất của Bảo Thanh: "Bảo Thanh đóng đạt thật đấy"; "Bảo Thanh diễn hay dễ sợ", "Bảo Thanh đóng đạt quá"...
Ông Sơn sẽ phản ứng như thế nào trước câu nói của con gái: "Bố đưa bà ta về ngôi nhà này thì bố coi như không có con nữa..."?
Đón xem tập 16 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Hai (29/4) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên