'Về nhà đi con': Hoàng Yến 'bật mí' cảnh khóc như mưa khi cô Xuyến mời cưới lần 5

Thứ Sáu, 26/07/2019 21:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cô Xuyến dù chỉ là vai nhỏ trong Về nhà đi con nhưng lại là nhân vật được khán giả đặc biệt yêu mến. Cái sự ngây ngây thơ thơ của cô Xuyến đã mang đến những giây phút “cười bung nóc” cho khán giả.
 'Về nhà đi con': Thêm 2 nhân vật rút lui để Nhã và Quốc 'chiếm sóng' từ tập 74

'Về nhà đi con': Thêm 2 nhân vật rút lui để Nhã và Quốc 'chiếm sóng' từ tập 74

Kể từ tập 74 phim Về nhà đi con, sẽ có thêm hai nhân vật rút lui khỏi phim Về nhà đi con để "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) và Quốc (Tuấn Tú) "chiếm sóng".
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 74 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trực tiếp tập 75 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Hai 29/7 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
 
Một trong những gia vị tuyệt vời giúp Về nhà đi con trở thành "bộ phim quốc dân" chính là tuyến nhân vật phụ vô cùng đặc sắc. Một trong số đó là nhân vật cô Xuyến do Hoàng Yến thủ vai. Cô Xuyến dù chỉ là một nhân vật nhỏ nhưng lại là dấu ấn đặc sắc đến mức khán giả luôn phát cuồng mỗi khi cô xuất hiện trên khung hình.
Trong tập 73 của Về nhà đi con, cô Xuyến đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Sau tập 71, 72 đẫm nước mắt vì chia ly, phân cảnh cô Xuyên sang nhà ông Sơn mời cưới lần 5 mang đến cho khán giả những khoảnh khắc giống như uống một ly trà chanh giữa ngày nắng, không thể “đã” hơn. Vì vậy, ngay từ trailer giới thiệu, cô Xuyến đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội và nhân vật gây cười này đã thực sự bùng nổ khi tập 73 lên sóng.
Chú thích ảnh
Cô Xuyến khóc như mưa khi sang mời cưới lần 5
Sang mời đám cưới nhưng cô Xuyến lại khóc như mưa khiến ông Sơn ái ngại và 2 con gái bối rối. Cô Xuyến thú nhận, mình sẽ cưới chồng lần 5 và lỗi là tại ông Sơn. Chuyện là, đồ đạc nhà cô Xuyến không hiểu vì lý do gì mà liên tục hỏng và người cứu tinh của cô chính là ông Sơn.
Ấy thế nhưng, một lần vì bận đi mua hoa nên ông Sơn (NSƯT Trung Anh đóng) không sang giúp và thế là cô dỗi. Cô không thèm nhờ ông Sơn nữa mà nhờ bạn ông. Và… cơ sự đã đến. Sau một thời gian nhận được sự giúp đỡ của bạn ông Sơn, cô phải cưới lần 5 vì… “bác sĩ bảo cưới”.
Căn nguyên của cơ sự này bắt nguồn từ việc ông Sơn từ chối nên thành ra cô Xuyến mới lâm vào tình huống phải cưới chồng lần 5. Thế nên, cô buồn, cô giận và cô khóc như mưa khi mời cưới.
Chú thích ảnh
Theo cô Xuyến, việc cô phải cưới thêm lần nữa là do lỗi của ông Sơn
Phân đoạn hài hước này đã mang đến những giây phút thực sự sảng khoái cho khán giả. Cái sự ngây thơ, trẻ con giúp cô Xuyến nhận được cả trời yêu thương.
Chia sẻ về phân đoạn này, nữ diễn viên Hoàng Yến tiết lộ: “Đoạn khóc này tôi đã phải quay đi, quay lại 15-16 lần. Nói thật, lần nào cũng khóc đến nghẹt tim luôn. Cô Xuyến là một vai diễn nhỏ nhưng tôi lại thích cái sự nhỏ ấy. Khi nhận vai, tôi không quan trọng vai đó to hay nhỏ mà chỉ đơn giản là, nhân vật giúp tôi thể hiện được điều gì. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Danh Dũng vì đã có những phân đoạn hay để tôi tham gia phim”.
Hoàng Yến cũng tiết lộ, cô rất bất ngờ khi cô Xuyến được khán giả yêu mến đến vậy. “Hình như tôi bị cô Xuyến nhập nên đoạn nào cũng diễn ngon lành lắm. Trong mỗi phân cảnh, tôi đều sống với cảm xúc thật của cô Xuyến nên mọi thứ cứ tự nhiên đến thôi. Tôi diễn như không diễn. Tôi cũng yêu nhân vật cô Xuyến như khán giả. Nếu có cơ hội làm, tôi sẽ làm tốt hơn nữa, sẽ khiến khán giả yêu cô Xuyến hơn nữa”, Hoàng Yến chia sẻ.
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 74 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trực tiếp tập 75 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Hai 29/7 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Nam An. Ảnh: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay