'Vẫn hát lời tình yêu': Thăng hoa âm nhạc cùng dàn ca - nhạc sĩ 'khủng'

Thứ Bảy, 19/03/2022 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Góp mặt trong chương trình Vẫn hát lời tình yêu dàn nhạc sĩ tên tuổi như: Ngọc Sơn, Nguyễn Hoài Anh, Nguyễn Văn Chung, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường, Sỹ Luân…
Bống- Hồng Nhung: Vẫn hát lời tình yêu

Bống- Hồng Nhung: Vẫn hát lời tình yêu

Chào mừng 1000 năm Thăng Long, Nhà hát Ca múa nhạc nhẹ VN sẽ tổ chức đêm nhạc: Hát lời tình yêu vào tối ngày 24/7 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội với những lời tri ân của Hồng Nhung tới khán giả Thủ đô.
Vẫn hát lời tình yêu là chương trình hoàn toàn mới, kể về câu chuyện sáng tác cũng như những nguồn cảm hứng của các nhạc sĩ nổi tiếng, cách mà họ đã tạo nên những bản hit âm nhạc sâu lắng, in sâu vào trong tâm trí của khán giả như thế nào. Với lối dẫn truyện hấp dẫn, MC Nguyên Khang sẽ làm cho khán giả sẽ hiểu rõ hơn về tình cảm của người nhạc sĩ và được thưởng thức những bài hit đình đám từ xưa đến nay.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Phương Thanh
Trong trailer tập 1, những nhạc sĩ đình đám trong showbiz Việt cũng xuất hiện như Ngọc Sơn, Nguyễn Hoài Anh, Nguyễn Văn Chung, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường, Sỹ Luân… Và sự góp mặ của các ca sĩ: Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu, Khánh Ngọc, Tố My, Ái Phương, Ali Hoàng Dương … hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.
Chú thích ảnh
Giám đốc âm nhạc Phạm Hồng Biển và ban nhạc Oxy
Ở mỗi tập phát sóng, các nhạc sĩ sẽ kể cho quý khán giả nghe về những giai thoại sáng tác. Đặc biệt trong chương trình, ca nhạc sĩ sẽ hát live với bản phối hoàn toàn mới từ giám đốc âm nhạc Phạm Hồng Biển và ban nhạc Oxy. Đây chính là nét hấp dẫn với không gian âm nhạc này.
Chương trình Vẫn hát lời tình yêu phát sóng lúc 21 giờ thứ Bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày từ ngày 19/3/2022.
T.N. Ảnh: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*