V (BTS) trình diễn trên giường, trông cực gợi cảm với màn diễn solo tại SVĐ Rose Bowl

Thứ Tư, 08/05/2019 07:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 4-5/5, BTS đã có 2 màn diễn đầu tiên trong tour diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself tại Sân vận động Rose Bowl ở Los Angeles. Trong chương trình này, V đã khiến khán giả giật mình khi xuất hiện trên một chiếc giường trắng trong màn trình diễn solo ca khúc Singularity. Anh mặc áo choàng và sau đó cởi áo choàng đó ra.
Ngắm V (BTS) gợi cảm, ấn tượng trong muôn vàn kiểu dáng, màu tóc

Ngắm V (BTS) gợi cảm, ấn tượng trong muôn vàn kiểu dáng, màu tóc

Mái tóc của V (BTS) đã thay đổi rất nhiều kiểu và màu tóc. Cùng nhìn lại “cuộc cách mạng” tóc của V, từ khi “debut” tới giờ.
Trong các màn hòa nhạc trước đó, V đã nhiều lần trình diễn Singularity nhưng thường là thể hiện lại màn vũ đạo có thể thấy trong MV chính thức.
Chú thích ảnh
Hình ảnh V nằm trên chiếc giường trắng trong màn diễn solo tại Sân vận động Rose Bowl
Dù tương tự như trong MV song V luôn khiến mọi người “ngừng thở” khi xem màn diễn đầy lôi cuốn và “như trong mơ” của anh.
Bởi vậy, khi V cho người hâm mộ thấy được khung cảnh mới gắn với một chiếc giường trắng mà anh nằm trên đó trong màn diễn solo tại Sân vận động Rose Bowl, nó đã khiến khán giả giật mình.
Khi V hát “Tôi tỉnh ngủ từ tiếng gì vang lên, âm thanh đầy lạ lẫm, tôi cố gắng bịt tai nhưng vẫn không thể ngủ được” với giọng ca trầm, màn hình chiếu gương mặt đẹp trai của anh trên chiếc giường trắng.

Các màn trình diễn solo ca khúc Singularity của V trước đó đã hút khán giả nhưng lần này màn diễn đã lên một tầm mới bằng việc “trêu chọc” khán giả với cảnh chiếc giường và qua đó giúp họ hình dung được ý nghĩa của ca từ một cách sinh động hơn.
Xem màn trình diễn ca khúc Singularity của V:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS