TXT lùi lịch ra mắt album mới vì lý do sức khỏe của các thành viên

Thứ Ba, 20/08/2019 20:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Big Hit Entertainment đã gửi thông báo tới người hâm mộ về sự trì hoãn của 5 thành viên TXT
Trải nghiệm lần đầu tổ chức hòa nhạc ở Mỹ của BTS & TXT, khác 'một trời một vực'

Trải nghiệm lần đầu tổ chức hòa nhạc ở Mỹ của BTS & TXT, khác 'một trời một vực'

BTS đã kể cho nhóm nhạc đàn em TXT trải nghiệm lần đầu tiên tổ chức chương trình hòa nhạc ở Los Angeles. Qua đó, TXT và người hâm mộ có thể thấy được BTS đã tiến xa như thế nào kể từ thời đó.
Đầu tháng 8, công ty chủ quảng của TXT khiến người hâm mộ của nhóm không khỏi lo lắng khi thông báo rằng TXT sẽ không thể tham gia vào buổi diễn “Lotte Duty Free Family” vì vấn đề sức khỏe. Cụ thể, 2 thành viên Soobin và Yeonjun đang bị viêm kết mạc mắt và chấn thương lưng.
TXT, BTS, BTS - TXT, TXT comeback, đàn em của BTS, TXT lùi lịch ra mắt album mới vì lý do sức khỏe, TXT đàn em BTS, bts, Bts
TXT lùi lịch comeback do vấn đề về sức khỏe
Mới đây, Big Hit thông báo mắt của thành viên Soobin đã hồi phục, nhưng Taehyun và Hueningkai lại là 2 thành viên tiếp theo lây bệnh này.
Trước đó, nhóm đã có kế hoạch phát hành album mới vào đầu tháng 9. Nhưng với tình hình sức khỏe hiện tại, màn comeback của TXT sẽ được lùi tới tháng 10. 5 thành viên vẫn sẽ tham dự chương trình 2019 Soribada Best K-Music AwardsKansai Collection 2019 Autumn & Winter theo lịch trình trước đó, tuy nhiên TXT sẽ không có màn biểu diễn nào vì lý do sức khỏe.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ đang rất mong chờ sản phẩm tiếp theo của nhóm
TXT là nhóm nhạc “đàn em” của BTS, bao gồm 5 thành viên. Nhóm đã có màn “chào sân” Kpop khá an toàn và chưa gây được nhiều dấu ấn, vậy nên người hâm mộ đang rất mong chờ sản phẩm tiếp theo sẽ giúp nhóm thành công như đàn anh BTS.
Quỳnh Trang
Theo AllKpop
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO