Tùng Dương - Thanh Lam hát vì đồng bào miền Trung

Chủ Nhật, 27/10/2013 14:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình ca nhạc của hai nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam chung tay cùng những người bạn ủng hội đồng bào miền Trung diễn ra tại Hà Nội tối 26/10.
Tùng Dương cháy hết mình trong đêm nhạc sẻ chia những mất mát của đồng bào miền Trung
Cả hai nghệ sĩ đã thực sự thăng hoa qua hơn 20 ca khúc ý nghĩa về quê hương, đất nước, tình yêu trong: Con cò, Ôi quê tôi, Chiếc khăn piêu (Tùng Dương); Em tôi (Thanh Lam); hay Em và tôi, Hãy yêu nhau đi (song ca)... Đặc biệt, Tùng Dương - Thanh Làm còn cùng hòa giọng trong ca khúc rất ý nghĩa của Lê Minh Sơn: Sau bão. 300 khán giả đã tham dự chương trình, với số tiền vé đã thu được là 250 triệu đồng. Theo kế hoạch, toàn bộ số tiền sẽ được BTC trao tận tay các đồng bào miền Trung, những gia đình bị thiệt hại lớn trong cơn bão vừa qua.
Thanh Lam với ca khúc Em tôi do chính cha chị là nhạc sĩ Thuận Yến sáng tác
Theo chia sẻ của Tùng Dương, đêm nhạc được giúp sức bởi những người bạn của hai nghệ sĩ. Cả Tùng Dương và Thanh Lam đều có quê hương là miền Trung: Thanh Lam quê ở Quảng Nam, Tùng Dương quê ở Quảng Trị. Tuy họ không sinh ra và lớn lên ở đó, nhưng đêm nhạc mang ý nghĩa lớn với hai người là để hướng về nguộn cội. Đêm nhạc còn có sự tham gia của cả gia đình MC Diễm Quỳnh, nữ ca sỹ Khánh Linh... cũng đã tới đóng góp và chung tay cùng Tùng Dương, Thanh Lam.
Thanh Lam - Tùng Dương cùng thể hiện Sau bão của Lê Minh Sơn rất hợp tình, hợp cảnh
Trên sân khấu Tùng Dương chia sẻ những tâm sự xúc động về mảnh đất oanh liệt Quảng Trị một thời đạn bom. Cứ thế hơn 2 tiếng đông hồ 2 nghệ sỹ đã hát như tâm sự cùng 300 khán giả.
Hồng Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM