Trường Giang liên tục chê người đẹp phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ mập

Chủ Nhật, 29/09/2019 08:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thúy Ngân ngượng ngùng khi nhiều lần bị Trường Giang “chặt chém” về cân nặng trong show truyền hình mới.
Nhã Phương ân cần chăm sóc Trường Giang ở hậu trường 'Giọng ải giọng ai'

Nhã Phương ân cần chăm sóc Trường Giang ở hậu trường 'Giọng ải giọng ai'

Nhã Phương vừa bất ngờ ghé thăm Trường Giang trong buổi ghi hình mới nhất của Giọng ải giọng ai. Cặp đôi khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc "tình bể bình" nơi hậu trường.
Ai là số 1 là show truyền hình mới, được mua bản quyền từ Hàn Quốc. Trường Giang sẽ là MC, cùng với Biệt đội xếp hạng gồm: NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Thúy Ngân, Diệu Nhi, ca sĩ Mai Tiến Dũng để tạo tiếng cười cho người xem.
Chú thích ảnh
Trường Giang liên tục "chặt chém" Thúy Ngân.
Ở tập đầu tiên, các nghệ sĩ hợp sức giải nghĩa cụm từ “cà khịa”, câu cửa miệng của giới trẻ thời gian qua. Jun Phạm và Diệu Nhi vẫn còn hỏi rằng liệu “cà khịa” có nằm trong từ điển tiếng Việt hay không, thì cây hài Quang Trung hóm hỉnh giải thích: “Cà khịa là giống loài mới của ba khía, gần giống cà chua. Cà khịa là mình ghẹo, chọc người ta, mình sân si người khác, nói xấu họ”.
Trường Giang lý giải: “Cà khịa là chọt ra chọt vô câu chuyên của người khác, hay bịa này bịa ra kia, gọi là cà khịa, còn cà chua là nấu ăn”.
Chú thích ảnh
Thúy Ngân nhiều lần bị "đơ" trước Trường Giang
Vừa giải thích, Trường Giang liền áp dụng thực tế với Thúy Ngân. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ mời đồng nghiệp ăn món king crab, “Mười Khó” nhanh nhảu “chặt đẹp”: “Tụi anh ăn bình thường, chỉ lo cho em thôi”.

Thúy Ngân khẳng định “ăn cua không thể mập được”, Trường Giang lập tức phản pháo: “Ăn cái gì cũng mập, bởi vì mình ăn là nạp năng lượng, mà không tiệu thụ năng lượng gọi là mập. Anh tiêu thụ bằng cách nhảy múa nhảy nhót. Còn em thì …” .
Chú thích ảnh
Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình.
Ngoài những màn đối đáp, chương trình còn có các tiết mục trình diễn, được thể hiện bởi những tài năng mới được phát hiện. Với mỗi câu hỏi chủ đề, khán giả gặp gỡ 5 nhân vật đặc biệt, giữa họ sẽ có một thứ hạng bí mật. Biệt đội xếp hạng sẽ có nhiệm vụ phải suy luận để tìm ra thứ hạng chính xác của 5 nhân vật.
Tập đầu tiên sẽ được phát sóng trên HTV2 và Vie Giải trí lúc 20h tối 6/10.
Kim Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên