Trường Giang lấn sân làm ca sĩ, nhờ LyLy viết bài hát riêng

Thứ Tư, 31/03/2021 11:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lên ý tưởng “lấn sân làm ca sĩ”, Trường Giang liên tục đưa ra lời mời thú vị cho Duy Khánh và Vũ Cát Tường trong tập 6 Lạ lắm à nhà phát sóng lúc 20h30 tối nay (31/3) trên VTV3.
Trường Giang quyết 'làm khó' người chơi ở 'Lạ lắm à nha'

Trường Giang quyết 'làm khó' người chơi ở 'Lạ lắm à nha'

Thành công với rất nhiều chương trình đình đám, Trường Giang tiếp tục làm MC tại chương trình Lạ lắm à nha lên sóng lúc 20h30 tối mai (24/2) trên kênh VTV3.  
Với sự xuất hiện của các khách mời: ca sĩ , nhạc sĩ Vũ Cát Tường, ca sĩ, nhạc sĩ LyLy (Nguyễn Hoàng Ly), và diễn viên Duy Khánh, MC Trường Giang liền lên kế hoạch ra MV mới, sắp xếp Duy Khánh làm diễn viên nam chính trong MV và Vũ Cát Tường là người hát song ca cùng.
“Cô giáo Khánh” nhanh chóng nhận lời tham gia với lời hứa có thể “đóng một tháng miễn phí”.
Vũ Cát Tường cho biết sẽ tham gia chương trình với “tinh thần 90% là em thua rồi” nên không ngần ngại nhận lời hát chung. 
Sau đó, Trường Giang liền nhờ LyLy viết bài hát riêng, đồng thời liên tục chọc ghẹo cô về mối quan hệ với Anh Tú. 
 Clip: Trường Giang tiết lộ kế hoạch ra MV riêng với dàn cast hút fan
LyLy không chỉ là tác giả đứng sau hàng loạt các bản hit như Anh nhà ở đâu thế? Không sao mà em đây rồi, Đen đá không đường... mà còn được yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo, đáng yêu cùng giọng hát ngọt ngào... Tham gia Lạ lắm à nha, nữ ca, nhạc sĩ sinh năm 1996 lễ phép gọi đàn anh Trường Giang là chú-cháu và tự tin khẳng định chắc nịch mình sẽ là người chiến thắng.
Trường Giang. LyLy. Lạ lắm à nha. Lạ lắm à nha tập 6. VTV3
LyLy - Trường Giang 
Chấp nhận lời thách đố của nữ khách mời xinh đẹp, MC Trường Giang chơi lớn, mời LyLy đến quán ăn của mình và miễn phí một năm. Sự phóng khoáng và chịu chơi của “Mười Khó” khiến khán giả thích thú và liên tục cổ vũ. Đáp lại, nếu như anh là người chiến thắng thì sẽ nhận được một ca khúc viết riêng từ hit-maker LyLy. 
Trường Giang. LyLy. Lạ lắm à nha. Lạ lắm à nha tập 6. VTV3
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Trong chương trình, ngoài những màn tung hứng dễ thương là những màn song ca bất ngờ của khách mời và nhân tố bí ẩn. Các khách mời có đoán ra được nhân vật bí ẩn song ca cùng mình  hay sẽ ra về ngậm ngùi với lời hứa cùng MC Trường Giang? 
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi