Trực tiếp chung kết Hoa hậu Trái đất 2017: Hà Thu dừng chân ở top 16

Thứ Bảy, 04/11/2017 20:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2017 diễn ra vào lúc 19h tối nay (4/11) (theo giờ Việt Nam) tại thủ đô Manila, Philippines, được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình khu vực và livestream trên fanpage chính thức của cuộc thi.
Sau màn trình diễn chào sân của gần 90 thí sinh, Top 16 được công bố gồm: Thái Lan, Mỹ, Nga, Tonga, Colombia, Angola, Thụy Sĩ, Việt Nam, Guatemala, Bosnia and Herzegovina, Australia,  Philippines, Venezuela, Cameroon, Hà Lan, Cộng hòa Czech.
Các người đẹp tiếp tục tham gia phần trình diễn trang phục dạ hội và trang phục bikini để chọn ra Top 8 vào vòng ứng xử trước khi danh hiệu Hoa hậu và 3 Á hậu được xướng tên ở cuối đêm thi.
Hà Thu lộng lẫy trong trang phục dạ hội đêm chung kết Miss Earth
Hà Thu lộng lẫy trong trang phục dạ hội đêm chung kết Miss Earth
Top 8 được công bố sau màn trình diễn bikini, gồm các người đẹp: Australia, Philippines, Thái Lan, Venezuela, Colombia, Hà Lan, Nga và Cộng hòa Czech. Hà Thu dừng chân ở Top 16.
Mời quý độc giả xem trực tiếp đêm Chung kết tại đây:
​​​​​​Được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth năm nay, người đẹp Lê Thị Hà Thu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trang đến Philippines. Tại Hoa hậu Trái đất, Hà Thu liên tục giành được nhiều kết quả đáng khích lệ trong các phần thi phụ. Nổi bật là ba huy chương vàng phần trình diễn trang phục đi biển, Hoa hậu ảnh, giải Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất) dựa trên các hoạt động vì môi trường. Ngoài ra cô còn có huy chương đồng phần thi tài năng và huy chương đồng phần thi trang phục dạ hội.
Hà Thu liên tục giành huy chương trong các phần thi phụ
Hà Thu liên tục giành huy chương trong các phần thi phụ
Với việc giành được tổng cộng 5 huy chương các loại, Hà Thu trở thành đại diện Việt Nam giành nhiều thành tích phụ nhất ở đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái đất.
Sau phần thi hùng biện của top 8, MC xướng tên Top 4 gồm: Colombia, Australia, Philippines và Nga bước vào phần thi ứng xử. Cuối cùng, vương miện Hoa hậu Trái đất 2017 thuộc về người đẹp nước chủ nhà Philippines: Karen Ibasco. Giải Hoa hậu Không khí được trao cho người đẹp Australia. Hoa hậu Lửa thuộc về Nga. Giải Hoa hậu Nước thuộc về Colombia.
Hà Thu bất ngờ dẫn đầu Hoa hậu Trái đất với liên tiếp 2 huy chương vàng

Hà Thu bất ngờ dẫn đầu Hoa hậu Trái đất với liên tiếp 2 huy chương vàng

Đại diện Việt Nam vừa bất ngờ giành 2 Huy chương Vàng liên tiếp vào tối nay, tại Philippines, nâng tổng số huy chương các phần thi phụ giành được lên con số 5
Hoài Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay