Tranh cãi nảy lửa trước ca khúc World Cup 2018: Messi nhảy múa thế nào với 'Live It Up'?

Thứ Bảy, 26/05/2018 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các nhà tổ chức World Cup đã khiến người hâm mộ “chia năm xẻ bảy” khi công công bố ca khúc chính thức của giải đấu hôm thứ Sáu – một giai điệu có tiết tấu nhanh mang tên Live It Up, với sự góp giọng của nam diễn viên, rapper người Mỹ Will Smith.
Một số phương tiện truyền thông đã đặt câu hỏi rằng ca khúc mang âm hưởng Mỹ Latin liệu có phù hợp với giải đấu tổ chức ở Nga và so sánh nó với ca khúc Waka Waka của Shakira, được chọn cho World Cup 2010 ở Nam Phi.
Chú thích ảnh
Nam diễn viên Will Smith tại Ngày nhạc Jazz quốc tế lần thứ sáu ở Cuba hôm 30/4/2017
Một số người thì bối rối trước lai lịch dàn nghệ sĩ thể hiện Live It Up – Will Smith cùng nghệ sĩ dòng Reggaeton Nicky Jam sinh ra ở Peurto Rico và ca sĩ Era Istrei, tự nhận định mình là người Kossovo – không ai tới từ một quốc gia tham dự World Cup năm nay.
“Ca khúc World Cup không có chút phong vị bóng đá nào. Trời đất! Messi sẽ nhảy múa thế nào với Live It Up?” một tài khoản Twitter cảm thán.
Trong khi đó, một số người hâm mộ khác lại cảm thấy ca khúc rất sôi động. “World Cup chắc chắn sẽ rung lên vì ca khúc này”, một tài khoản Twitter dự đoán và cảm thấy Live It Up “thật tuyệt vời”.
Bộ ba nghệ sĩ sẽ biểu diễn Live It Up trước chung kết World Cup vào ngày 15/7 tới.
"Live It Up", ca khúc chính thức của World Cup 2018
“Thật vinh dự khi được mời biểu diễn tại FIFA World Cup 2018”, Smith chia sẻ. “Chúng tôi mong cả thế giới sẽ nhảy theo”.
Nhiều năm nay, Smith luôn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất nhưng ngôi sao Independence Day gần đây cũng ngỏ ý sẽ trở lại với âm nhạc. Tuần này, anh vừa đăng lên Instagram clip trong đó anh rap một đoạn nhạc trong phòng thu với chú thích “Trở lại phòng thu. Đang làm ấm”.
Giả Bình (Theo Reuters)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay