Top 30 Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc trong bộ ảnh áo dài

Thứ Hai, 18/06/2018 11:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cận cảnh vẻ đẹp duyên dáng của thí sinh Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 trong trang phục áo dài.
Với cuộc thi nhan sắc quốc gia thì áo dài là trang phục không thể thiếu. Những tà áo dài rực rỡ sắc màu, thiết kế trang nhã đến từ các NTK nổi tiếng như Ngô Nhật Huy, Brian Võ giúp các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe trọn vẹn nét yêu kiều, đường cong duyên dáng.
Dàn thí sinh năm nay tạo dáng và biểu cảm trước ống kính khá chuyên nghiệp, dù đây là bộ ảnh đầu tiên các thí sinh được chụp, ngay sau khi có kết quả sơ khảo phía Nam.
Còn chưa đến một tuần nữa sẽ diễn ra đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Quy Nhơn. Các thí sinh sau khi thực hiện bộ ảnh profile tại Thành phố Hồ Chí Minh và di chuyển ra Quy Nhơn, Bình Định vào ngày 13/6 vừa qua, top 30 khu vực phía Nam đã có những hoạt động tập luyện catwalk, giải phóng hình thể ráo riết bên cạnh những họat động đồng hành ý nghĩa như viếng tượng đài Chiến thắng Núi Bà, viếng mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử, “check-in” các danh thắng nổi tiếng Eo Gió, Tháp Đôi, Ghềnh Ráng….
Đêm Chung khảo khu vực phía Nam sẽ diễn ra tại Quy Nhơn, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 và tiếp sóng 12 kênh truyền hình địa phương: Ninh Thuận, Cần Thơ, Kiên Giang, Let's Việt, Bạc Liêu, Thái Bình, Hải Phòng (THP+), Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Định, Bắc Cạn, Tây Ninh.
Hình ảnh một số thí sinh tham dự cuộc thi:
Chú thích ảnh
Đoàn Kỳ Duyên
Chú thích ảnh
Bùi Trần Minh Thy
Chú thích ảnh
Lê Đoàn Hạ My
Chú thích ảnh
Hà Lương Bảo Hằng
Chú thích ảnh
Đinh Thị Quỳnh Giang

Chú thích ảnh
Huỳnh Phạm Thủy Tiên
Chú thích ảnh
Đinh Thị Triều Tiên
Chú thích ảnh
Lâm Thị Bích Tuyền
  
BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 kiên quyết giữ phần thi bikini

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 kiên quyết giữ phần thi bikini

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết họ kiên quyết giữ tiết mục thi bikini, bên cạnh thi áo dài.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên