Toni Braxton phát hành album thứ 10, ‘Spell My Name’, vào tháng Tám

Toni Braxton phát hành album thứ 10, ‘Spell My Name’, vào tháng Tám

Chủ Nhật, 02/08/2020 11:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Toni Braxton dự định phát hành album phòng thu thứ 10 của cô, Spell My Name, vào ngày 28/8 thông qua Island, một hãng đĩa thuộc sở hữu của Universal Music Group.
Album mới ‘Folklore’ của Taylor Swift bán được 1,3 triệu bản chỉ trong 24 giờ

Album mới ‘Folklore’ của Taylor Swift bán được 1,3 triệu bản chỉ trong 24 giờ

Mặc dù sự tồn tại của nó chỉ được công bố 15 tiếng trước khi phát hành nhưng Folklore của Taylor Swift đã bán được 1,3 triệu bản trên toàn cầu chỉ trong 24 giờ, theo Republic Records, đơn vị phát hành album.
Đĩa đơn mới Dance của album, vừa tung hôm 31/7, mang âm hưởng disco mạnh mẽ, vui tươi. Trước đó, Braxton đã tung Do It, ca khúc đồng sáng tác với cộng sự lâu năm Babyface, được thêm vào nhiều nhất trên đài R&B cho người lớn sau khi nó phát hành. Bản phối có sự tham gia của Missy Elliott và ca khúc hiện vẫn trụ vững chắc ở top trên của các BXH R&B người lớn.
Chú thích ảnh
Bìa album "Spell My Name" của Toni Braxton
Sau khi dọa rời khỏi ngành công nghiệp vài năm trước, sự nghiệp của Braxton đang hồi sinh nhờ album thắng giải Grammy năm 2014 Love, Marriage, Divorce, album hợp tác với Babyface từng ra mắt ở Top 10. Sau đó là album năm 2018 Sex and Cigarettes, được đề cử Grammy và có đĩa đơn Long As I Love đứng đầu BXH R&B người lớn. Braxton cũng có chuyến lưu diễn sau album này.
Braxton cực kỳ nổi tiếng ở thập niên 1990 với loạt hit, hầu hết được chấp bút bởi Babyface, bao gồm Love Shoulda Brought You Home, Another Sad Love Song, Breathe Again, Seven Whole Days, He Wasn’t Man Enough, và Unbreak My Heart của Diane Warren.
Mặc dù đã phát hành sáu album solo trong khoảng thời gian từ năm 1996 tới 2010 (Secrets, The Heat, Snowflakes, More Than a Woman, Libra Pulse) và ghi dấu ấn với nhiều hit như You Mean the World to Me, You’re Makin’ Me High I Love Me Some Him/I Don’t Want To, doanh số album lại không rực rỡ như những ngày đầu sự nghiệp và cô phải rời hãng đĩa thân thuộc LaFace/Arista sang Island/Def Jam. Nghịch lý, đây cũng là ngôi nhà âm nhạc mới của Babyface và nhờ đó, album đôi thành công của cả hai đã ra đời.
Braxton cũng thành công trong sự nghiệp diễn xuất nhờ chương trình thực tế Braxton Family Values, nơi cô tham gia cùng các thành viên trong gia đình. Qua chương trình, có thể thấy mối tình lãng mạn giữa cô và ông trùm hip-hop Bryan “Birdman” Williams của hãng đĩa Cash Money. Theo các hãng tin, cặp đôi gần đây đã bí mật kết hôn.
Giả Bình (Theo Variety)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO