Tóc Tiên đại diện Việt Nam ‘đốt cháy’ sân khấu MAMA 2017

Tóc Tiên đại diện Việt Nam ‘đốt cháy’ sân khấu MAMA 2017

Thứ Tư, 22/11/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Tóc Tiên hé lộ, tiết mục trình diễn tại sân khấu MAMA 2017 sẽ là một tiết mục mang đậm phong cách của Tóc Tiên và hứa hẹn nhiều bất ngờ.
Không chỉ có mặt trong top 5 đề cử giải Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất của MAMA 2017 bên cạnh 4 cái tên khác là Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Chi Dân và Soobin Hoàng Sơn, theo thông tin mới nhất, Tóc Tiên còn đang “rục rịch” chuẩn bị một màn trình diễn hoành tráng tại sân khấu 2017 MAMA Premiere in Vietnam.
Chú thích ảnh
Tóc Tiên hạnh phúc khi có tên trong top 5 đề cử giải “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất” của MAMA 2017
Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên đã có gần 15 năm ca hát chuyên nghiệp từ khi còn là một cô bé 13 tuổi đến giờ, nên các giải thưởng đối với Tiên giờ đây chỉ mang đến cho mình sự háo hức vừa đủ chứ không còn quá nhiều cảm xúc dữ dội như những ngày đầu.
Nhưng với MAMA năm nay, Tiên cảm thấy sự hạnh phúc lớn hơn khi có tên trong top 5 đề cử của một giải thưởng có tầm vóc quốc tế, năm nay lại là năm đầu tiên giải thưởng có một sự kiện riêng tại Việt Nam”.
Chú thích ảnh
“Nghệ sĩ nào cũng mong muốn sự xuất hiện của mình ở chương trình nào ít nhiều phải có giá trị. Tiên cũng vậy thôi. Với giải thưởng MAMA năm nay, điều Tiên quan tâm nhất là tất cả các nghệ sĩ Việt Nam khi xuất hiện trong chương trình có nhận được sự trân trọng từ BTC và ủng hộ của khán giả nhà hay không. Và tiết mục trình diễn trong chương trình của những nghệ sĩ Việt Nam có đủ ấn tượng để làm “nở mày nở mặt” khán giả khi xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ Hàn Quốc hay không.
Tiên và ekip của mình cũng cân nhắc rất nhiều khi nhận được lời mời của ban tổ chức. Nhưng qua một thời gian trao đổi qua lại, Tiên cảm nhận được sự trân trọng của BTC từ phía Hàn Quốc lẫn Việt Nam nên Tiên nhận lời tham gia chương trình năm nay.
Và khi đã nhận lời Tiên luôn cố gắng hết sức để sự xuất hiện của mình có ý nghĩa nhất và hiệu quả nhất cho chương trình” – Tóc Tiên chia sẻ lý do cô nhận lời tham gia chương trình.
Về tiết mục trình diễn của mình tại sân khấu 2017 MAMA Premiere in Vietnam, Tóc Tiên chưa bật mí nhiều. Cô chỉ tiết lộ đây sẽ là một tiết mục mang đậm phong cách của Tóc Tiên và có nhiều bất ngờ. Nữ ca sĩ hi vọng sự xuất hiện tại giải thưởng MAMA 2017 cũng là một điểm nhấn trong sự nghiệp của Tóc Tiên trong năm nay.
Dàn 'sao' Việt đình đám 'đổ bộ' MAMA Premiere 2017

Dàn 'sao' Việt đình đám 'đổ bộ' MAMA Premiere 2017

Chi Pu, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, hoa hậu Phạm Hương, siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Dustin Nguyễn là những nghệ sĩ Việt sẽ có mặt trong đêm Mama Premiere 2017 diễn ra vào ngày 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA