Tòa Empire State - biểu tượng của New York cũng phải đổi màu vì BTS! 

Thứ Tư, 22/05/2019 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - New York "tím" BTS!
Trông Suga (BTS) thế nào thời trung học qua bức ảnh được trưng bày ở trường cũ?

Trông Suga (BTS) thế nào thời trung học qua bức ảnh được trưng bày ở trường cũ?

Mới đây, nhiều bức ảnh chụp ngôi trường phổ thông cơ sở trung học Gwaneum ở Daegu được lan truyền rộng rãi trên trang Twitter với chú thích: “Đây là gôi trường trung học cơ sở mà Suga (BTS) từng học và đây là những gì trường đang trưng bày.
Để kỷ niệm sự kiện BTS trở thành khách mời trong Q&A LIVE của iHeartRadio, cứ năm phút một tiếng sau khi mặt trời lặn, Tòa nhà Empire State đã được chuyển sang ánh tím.
Trang twitter chính thức của tòa nhà cũng đã đăng tải một đoạn link livestream quay lại toàn bộ cảnh tượng lịch sử này tại thành phố New York dành riêng cho các fan quốc tế.
Chú thích ảnh
Đối với những ai chưa hiểu thì sắc tím là một màu rất đặc biệt đối với BTS và ARMY, bởi một lý do được phát hiện bởi thành viên V.
"Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng nên đó có nghĩa là tôi sẽ tin tưởng và yêu các bạn thật lâu dài."
Chú thích ảnh
V (BTS)
Ngay sau đó, "Tím" đã trở thành từ đồng nghĩa với "Tình yêu" trong từ điển của ARMY và BTS cùng với câu nói "Tôi tím bạn" của V ("I purple you" thay vì "I love you" hay ở trong tiếng Hàn là "Borahae" thay vì "Saranghae"); cũng như màu tím là biểu tượng cho sự chung thủy trong tình yêu ở văn hóa Việt. Câu nói này đã trở nên phổ biến cả ngoài cộng đồng fan, thậm chí cả trang chủ Naver và từ điển Urban cũng đã cập nhật về định nghĩa của cụm từ này.

Chú thích ảnh
BTS
BTS đã kết thúc tour diễn tại Bắc Mỹ của nhóm ở New Jersey và chuẩn bị bắt đầu chặng tour tiếp theo ở Châu Âu tại London vào ngày mùng 1, mùng 2 tháng 6.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*