'Tình khúc không tên' của Vũ Thành An

Chủ Nhật, 17/01/2016 12:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tình khúc không tên là album 2 CD được thu thanh trực tiếp từ live show của nhạc sĩ Vũ Thành An.
Ngoài những album phòng thu phổ biến thì nghe CD live cũng là một điều thú vị đối với những người yêu nhạc. Không chuẩn mực, sạch sẽ như studio album, CD live giúp người nghe thưởng thức trọn vẹn cảm xúc cùng ca sĩ, ban nhạc; những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu.
Tình khúc không tên là một chương trình được đầu tư để thu thanh nên chất lượng âm thanh, dàn dựng sân khấu cũng khác hẳn các live show trong năm qua. Ngoài một Lệ Quyên là “linh hồn” chính thì CD còn có Quang Dũng, 5 Dòng Kẻ, Hồ Trung Dũng… Với danh ca Tuấn Ngọc, anh vẫn giữ vững vị thế trong dòng nhạc Vũ Thành An. Xuất hiện ở phút chót, anh khiến người nghe như ngỡ ngàng trước giọng hát không tuổi cùa mình.

Bìa album "Tình khúc không tên"
Quang Dũng và Hồ Trung Dũng cho thấy nhạc Vũ Thành An là sở đoản mà họ không đủ độ tinh tế để thể hiện. Nhóm Ayor tuy có cố gắng trong cách xử lý bài nhưng dường như những chàng trai trẻ này vẫn còn hơi non trong cảm xúc khi hát Đêm sayTrong tay nhau.
Hai điểm sáng vừa đủ còn lại thuộc về 5 Dòng Kẻ (Bài không tên số 50, Lời tình buồn) và tiết mục hợp ca cùng chính nhạc sĩ Vũ Thành An - Ngày mai rồi mình cũng già ở cuối chương trình. Phần phối âm do nhạc sĩ Đức Trí và Vĩnh Tâm thực hiện.
Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay