'Tình Bolero 2017': Thanh Thức tiến bộ nhưng vẫn phải dừng chân

Thứ Ba, 24/10/2017 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Thanh Thức chia tay với chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 trong đêm thi thứ 10 với chủ đề Mộng tình vừa phát sóng vào tối qua trên kênh THVL1. Tuy nhiên Thanh Thức vẫn còn cơ hội trong đêm thi “lội ngược dòng”.
4 nghệ sĩ còn lại là Thanh Trúc, Hà Thu, Vũ Thanh và Huỳnh Đông. Trong đêm Mộng tình, “ma nữ bolero” Thanh Trúc là người nhận được số điểm cao nhất và Á hậu Hà Thu là người nhận được nhiều tình cảm từ 3 nữ giám khảo là: danh ca Phương Dung, Giao Linh và Họa Mi.
Thanh Thức chọn Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn). So với những vòng thi trước, Thanh Thức có sự tiến bộ nhưng phần thể hiện của anh vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo. Danh ca Họa Mi cho rằng giọng hát của Thanh Thức vẫn còn cứng. Danh ca Phương Dung khuyên Thanh Thức nên tập luyện nhiều hơn.
Chú thích ảnh
Diễn viên Thanh Thức tạm dừng cuộc chơi
Danh ca Giao Linh từng hát bài hát Nhật ký đời tôi nhiều lần, chia sẻ: “Đây là bài hát Giao Linh đã kiếm tiền thiệt là nhiều, rất cảm ơn nhạc sĩ đã sáng tác ca khúc rất hợp với giọng Giao Linh. Lúc mới hát nhạc phẩm này, Giao Linh hát rất thường, phải tập luyện rất nhiều mới hát tốt được. Thanh Thức phải tập luyện thật nhiều, càng hát ca khúc sẽ càng thấm vào lòng mình. Có những bài hát cần đến 6 tháng Giao Linh mới hoàn thành thì việc Thanh Thức mới tập mấy ngày hát được như vậy đã là hay lắm rồi”.
Với tổng điểm 2 đêm thi gần đây thấp nhất trong các thí sinh (56,5 điểm), Thanh Thức đã chia tay cuộc thi Tình Bolero 2017. Cơ hội vẫn còn cho Thanh Thức trong vòng thi “lội ngược dòng” khi các thí sinh bị loại sẽ cùng thi đấu để chọn ra 1 thí sinh hát tốt nhất vào đêm chung kết xếp hạng.
Chú thích ảnh
Á hậu Hà Thu (trái) hóa thân thành danh ca Phương Dung (phải)
Trong đêm Mộng tình, Hà Thu hóa thân thành “Nhạn trắng gò công” Phương Dung giống đến mức nữ danh ca bật cười, không hát được. Cô chọn ca khúc Nếu đời không có anh (Hoàng Trang), thể hiện tâm trạng của 1 cô gái buồn bã khi phải dạo phố cô đơn vì thiếu vắng người yêu. Số điểm mà Hà Thu nhận được cho đêm thi là 29 điểm.
Lý Hương bất ngờ xin dừng chân tại Tình Bolero 2017

Lý Hương bất ngờ xin dừng chân tại Tình Bolero 2017

Trong đêm thi Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ vừa diễn ra tối qua, diễn viên Lý Hương bất ngờ rút khỏi cuộc chơi.
Diễn viên Huỳnh Đông thể hiện ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân (Hàn Sinh). Danh ca Họa Mi nhận xét Huỳnh Đông hát có độ nức nở, độ cảm xúc, người nghe có thể cảm được bài hát mà Huỳnh Đông chuyển tải.
Trong phần thể hiện tài năng, Huỳnh Đông đã hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc và thể hiện ca khúc Linh hồn tượng đá (sáng tác Mai Bích Dung), một ca khúc thành công của danh ca Tuấn Ngọc. Danh ca Phương Dung nhận xét phần hóa thân của Huỳnh Đông giống với Tuấn Ngọc.
Chú thích ảnh
Huỳnh Đông hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc
Trong không gian ngập tràn ánh nến lãng mạn của đêm khuya, Thanh Trúc thể hiện tâm trạng của 1 cô gái níu kéo người yêu ở lại bên mình nhưng không được qua ca khúc Đừng xa em đêm nay (Đức Huy).
Danh ca Phương Dung vốn rất ấn tượng với giọng hát của Thanh Trúc qua ca khúc Vết thương cuối cùng trong đêm thi đầu tiên, đến đêm thi hôm nay nữ danh ca cho biết Đừng xa em đêm nay là ca khúc thứ hai bà thích nhất với giọng hát của “ma nữ Bolero” Thanh Trúc. Với tổng điểm là 29,75 điểm, Thanh Trúc là người có số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 10 của Tình Bolero.
Chú thích ảnh
Thanh Trúc với biệt danh "ma nữ bolero" đã trở thành người dẫn đầu sau 10 đêm thi
Nghệ sĩ Vũ Thanh chọn ca khúc Hoa trinh nữ (Trần Thiện Thanh). Với lối hát như kể chuyện, Vũ Thanh đã thể hiện ca khúc nhẹ nhàng, lãng mạn và truyền cảm. Danh ca Phương Dung phát hiện: “Vũ Thanh hát bài này không xuất sắc và không tệ, em có 1 câu hát sai lời “khi tan giặc nước vua về” chứ không phải “rước vua về”.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Vũ Thanh tuy hát sai lời nhưng nhờ hát hay nên điểm vẫn cao
Tuy nhiên, nhờ Vũ Thanh hát hay, anh đã đền bù lại bằng câu kết bài hát quá hay cho nên giám khảo Phương Dung không trừ điểm. Danh ca Họa Mi và Giao Linh cũng nhận thấy Vũ Thanh thể hiện phần kết ca khúc rất hay. Phần thi của nghệ sĩ Vũ Thanh đã đạt tổng điểm trong đêm thi là 29,5 điểm.
Tình Bolero trở lại ‘lợi hại hơn’ với các nghệ sĩ nổi tiếng

Tình Bolero trở lại ‘lợi hại hơn’ với các nghệ sĩ nổi tiếng

Chương trình 'Tình Bolero' phiên bản nghệ sĩ 2017 vừa khởi động cuộc thi tính điểm vào tối 28/8 với chủ đề Tình chàng - tình nàng. Đây là đêm thi tính điểm đầu tiên của 8 thí sinh là những nghệ sĩ nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực.
Bình Lợi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*