Tiết lộ thu nhập khủng của Wanna One và từng thành viên trước thềm tan rã

Tiết lộ thu nhập khủng của Wanna One và từng thành viên trước thềm tan rã

Thứ Sáu, 21/12/2018 20:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Wanna One, không còn nghi ngờ gì nữa, là một trong những nhóm nhạc nam hot nhất năm 2018.
Fan cuồng Wanna One làm rối tung sân bay khi nhóm sắp tan rã

Fan cuồng Wanna One làm rối tung sân bay khi nhóm sắp tan rã

Wanna One mới đây thông báo sẽ chính thức tan rã sau đêm nhạc ở Gocheok Dome chứ không gian hạn hợp đồng.
Tất cả 11 thành viên của Wanna One đã thu hút được sự chú ý rất lớn khi bước chân vào chương trình Produce 101 của Mnet và họ thậm chí còn trở nên hot hơn sau chương trình nhờ quảng bá tích cực trên truyền thông, qua album và những buổi hòa nhạc. Không quá khi nói các chàng trai xuất hiện mọi nơi trong năm 2018.
Rầm rộ là vậy những ngôi sao thần tượng này thật sự kiếm được bao nhiêu sau một năm rưỡi hoạt động?
Theo báo cáo độc quyền từ Sports Seoul, Wanna One kiếm được ít nhất 80 tỷ won (khoảng 71 triệu USD hay hơn 1.657 tỷ VNĐ). Thu nhập ròng vào khoảng 44 tỷ won (911 tỷ VNĐ). CM Entertainment Complex giữ 25%, Swing Entertainment giữ 25% và các công ty quản lý của các thành viên có được 50% còn lại.
Chú thích ảnh
Wanna One tan rã là điều người hâm mộ rất tiếc nuối
Thu nhập cá nhân các thành viên thì phụ thuộc vào hợp đồng riêng của họ với công ty quản lý. Hầu hết Wanna One có hợp đồng 50:50 hoặc 60:40. Với hợp đồng 50:50, họ sẽ được một nửa thu nhập, tức khoảng 1 tỷ won (20 tỷ VNĐ).
Cũng có những thành viên sẽ nhận được hơn 1 tỷ won. Ví dụ, Kang Daniel có nhiều hợp đồng cá nhân. Ước tính Kang Daniel thu về 300 triệu won cho hợp đồng quảng cáo ba tháng và 1 tỷ won cho hợp đồng quảng cáo một năm. Anh là một trong những ngôi sao được trả tiền quảng cáo cao nhất.
Chú thích ảnh
Kang Daniel được mệnh danh là "ông hoàng thần tượng"
Kim Jae Hwan cũng có thu nhập cao hơn các thành viên khác do là nghệ sĩ tự do, không có công ty quản lý và do đó, không phải chia thu nhập. Thu nhập của anh ước tính gấp đôi các thành viên khác, khoảng 2,2 tỷ won.
Chú thích ảnh
Kim Jae Hwan có thu nhập khủng nhờ hoạt động tự do
Wanna One dự kiến sẽ tan rã vào ngày 31/12 này. Tuy nhiên, thu nhập từ album và các mặt hàng sẽ tiếp tục mang về thu nhập cho họ vào năm sau. Điều nay có nghĩa nhóm có thể vượt mốc 90 tỷ won vào năm sau, khi đã tan rã.
Hoạt động cuối cùng của Wanna One sẽ là đêm diễn chia tay, dự kiến diễn ra vào 24-27/1 tại sân vận động Gocheok ở Seoul.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA