Thùy Tiên chọn trang phục lấy cảm hứng từ 'Thiên thần' chống dịch Covid-19 thi MGI 2021

Chủ Nhật, 19/09/2021 11:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi công bố và trao sash danh vị Miss Grand Vietnam 2021 cho người đẹp Thuỳ Tiên, cô cũng tiết lộ việc chọn trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ đội ngũ y bác sĩ chống dịch Covid-19. 
Thùy Tiên biến hoá thành Lisa Blackpink khiến người Thái phấn khích

Thùy Tiên biến hoá thành Lisa Blackpink khiến người Thái phấn khích

Miss Grand Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên trổ tài nói tiếng Thái ấn tượng, gây trầm trồ với màn hóa thân thành “công chúa Thái Lan” giống Lisa Blackpink.
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang chuẩn bị hành trang để lên đường “chinh chiến” Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan. Để mở đầu cho hành trình mới này, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam - đã tổ chức buổi lễ công bố và trao sash danh vị cho Thuỳ Tiên. 
Chú thích ảnh
Buổi lễ có sự xuất hiện của Á hậu Ngọc Thảo – đại diện Miss Grand Vietnam năm 2020. Á hậu đã chuyển giao nhiệm kỳ của mình và gửi lời chúc mừng đến với đại diện Thuỳ Tiên.
Chú thích ảnh
“Bà trùm Hoa hậu” cho biết những ngày qua Thuỳ Tiên đã đóng góp nhiều điều có ích cho xã hội. Nổi bật là việc tham gia bếp ăn Suối Mát Từ Tâm và phục vụ hàng ngàn suất cơm miễn phí cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch.
Chú thích ảnh
Không những thế, cô còn trao tặng máy thở cho bệnh viện điều trị Covid-19 hay cứu trợ gạo và nhu yếu phẩm đến cho bà con khó khăn. Những dự án ý nghĩa này sẽ là lợi thế giúp cô chiếm được tình cảm của khán giả.
Chú thích ảnh
Thú vị hơn, Thuỳ Tiên còn chiều lòng fan với màn “bắn” tiếng Anh và tiếng Thái đầy tự tin. Cô cho biết cũng chỉ mới học tiếng Thái được 3 buổi. Tuy nhiên với khả năng tiếp thu nhanh, người đẹp sớm có thể giới thiệu bản thân bằng ngôn ngữ thứ 3 khá nhuần nhuyễn. 
Chú thích ảnh
Đáng chú ý là những tiết lộ đặc biệt về trang phục dự thi năm nay trong đó có phần thi trang phục dân tộc. Cô quyết định chọn lựa bộ trang phục “Thiên thần” dự thi với ý nghĩa ngợi ca các y bác sĩ áo trắng đã cống hiến hết mình trong trận chiến Covid-19.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hà Linh. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*