Thuỳ Chi đầu quân cho ViruSs, kết hợp với Trấn Thành trong ca khúc mới

Thứ Hai, 12/10/2020 13:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những cuộc dạo chơi, giờ đây Thuỳ Chi đầu quân về công ty quản lý nghệ sĩ của ViruSs để trở lại thị trường âm nhạc. Trong sản phẩm mới, cô kết hợp cùng Trấn Thành – người từng hứa sẽ giúp đỡ nếu nữ ca sĩ chịu Nam tiến.
‘Rap Việt’: MC Trấn Thành ca tụng hot boy đội Suboi vì đưa toán học vào rap

‘Rap Việt’: MC Trấn Thành ca tụng hot boy đội Suboi vì đưa toán học vào rap

Màn trình diễn của Tage và Gừng trong “Rap Việt” tập 9 được MC Trấn Thành hết lời ca tụng vì hot boy đội Suboi vận dụng toán học và rap, cho thấy “trình độ chơi chữ và học vấn”.
>>> Link xem MV Giấc mơ trưa của Thuỳ Chi trên YouTube:
>>> Link xem MV Đêm nằm mơ phố của Thuỳ Chi:
 
Tối ngày 11/10, ViruSs công bố Thuỳ Chi là nghệ sĩ đầu tiên đầu quân về công ty quản lý nghệ sĩ của anh. Đồng thời, Thuỳ Chi sẽ kết hợp cùng Trấn Thành và ViruSs trong một sản phẩm âm nhạc mới sẽ phát hành vào ngày 20/10 tới đây.
Thông tin này gây bất ngờ bởi trước đó, Thuỳ Chi chưa từng thể hiện mối quan hệ thân thiết với ViruSs hay Trấn Thành, cũng không hề hé lộ gì về màn trở lại trong năm 2020.
Thuỳ Chi, Trấn Thành, MC Trấn Thành, Thuỳ Chi giảng viên, Thuỳ chi ca khúc, thuỳ chi song ca, thuỳ chi bài hát, mc tran thanh, thuy chi tran thanh, ViruSs
Trấn Thành và Thuỳ Chi lần đầu kết hợp
Cuối năm 2019, Thuỳ Chi từng tham gia chương trình Giọng ải giọng ai và khiến Trấn Thành cùng dàn khách mời ấn tượng mạnh nhờ giọng ca trong trẻo, đầy nội lực. Trấn Thành đã liên tục khuyến khích Thuỳ Chi Nam tiến để phát triển ca hát và hứa hẹn rằng anh sẽ giúp đỡ nếu Thuỳ Chi vào TP.HCM.
Trấn Thành chia sẻ anh đã yêu mến giọng hát đẹp của Thuỳ Chi từ lâu và luôn quý trọng tài năng, thái độ làm việc của nữ ca sĩ. Ngay khi Thuỳ Chi ngỏ lời mời, Trấn Thành đã lập tức đồng ý. MC nổi tiếng cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu sáng tác mới của ViruSs, cảm nhận giai điệu bằng rung cảm của bản thân.
Thuỳ Chi, Trấn Thành, MC Trấn Thành, Thuỳ Chi giảng viên, Thuỳ chi ca khúc, thuỳ chi song ca, thuỳ chi bài hát, mc tran thanh, thuy chi tran thanh, ViruSs
Trấn Thành cổ vũ Thuỳ Chi Nam tiến
Dành sáng tác mới nhất cho Thuỳ Chi, ViruSs chia sẻ ca khúc này mang rất nhiều cảm xúc và được anh viết… trong mơ. Ca từ đẹp đẽ, đầy ý nghĩa về tình yêu khi kết hợp cùng giọng ca đầy trải nghiệm của Thuỳ Chi hứa hẹn sẽ làm khán giả thích thú.
Sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà công ty quản lý của ViruSs thực hiện cho Thuỳ Chi sẽ được đầu tư rất chỉn chu nhằm đưa nữ ca sĩ trở lại với con đường ca hát chuyên nghiệp, tiếp tục chinh phục nhiều đối tượng khán giả mới.
Nói về cơ duyên Thuỳ Chi trở thành nghệ sĩ đầu tiên đầu quân, ViruSs đã thuyết phục Thuỳ Chi vì cảm thấy giọng hát của cô đang bị phí phạm. “Thuỳ Chi xứng đáng có một vị trí cao hơn với giọng hát và trình độ âm nhạc. Nói không quá lời khi hiếm có ai ghét giọng hát của Thuỳ Chi. Thế hệ 8x, 9x ngày xưa, chắc ai cũng từng nghe nhạc Thuỳ Chi mỗi khi buồn hay thất tình. Trước đây Thuỳ Chi mới dạo chơi trong âm nhạc mà đã thành công đến vậy, bây giờ bước vào đường đua chuyên nghiệp thì sẽ như thế nào?” - Viruss hào hứng chia sẻ.
“Ở Thuỳ Chi có sự cân bằng hiếm có giữa chuyên môn và đại chúng. Rất khó để tìm ra một giọng ca vừa chinh phục giới chuyên môn, giành nhiều giải thưởng uy tín lại vừa được lòng nhiều đối tượng khán giả như Thuỳ Chi”, anh nói thêm.
Sinh năm 1990, Thuỳ Chi được biết đến là một trong những giọng ca hàng đầu trong lòng thế hệ 8x, 9x Việt Nam. Nữ ca sĩ từng “khuấy đảo" mạng Internet một thời với những ca khúc như Giấc mơ trưa, Xe đạp, Thành thị, Yêu, Phía cuối con đường… Thuỳ Chi gây ấn tượng nhờ chất giọng cao vút, ngọt ngào và trong sáng.
Thuỳ Chi, Trấn Thành, MC Trấn Thành, Thuỳ Chi giảng viên, Thuỳ chi ca khúc, thuỳ chi song ca, thuỳ chi bài hát, mc tran thanh, thuy chi tran thanh, ViruSs
Những năm qua, Thuỳ Chi tập trung cho vai trò giảng viên thanh nhạc
Mặc dù thành công từ sớm với nhiều sản phẩm âm nhạc được phát hành online, nhưng Thuỳ Chi không theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp mà trở thành một giảng viên thanh nhạc. 15 đến với công chúng, Thuỳ Chi ghi điểm mạnh nhờ đời tư trong sạch, kín tiếng và hình ảnh trong trẻo, giản dị.
An Nhiên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO