'Thương ngày nắng về': NSƯT Thanh Quý làm 'mẹ siêu nhân' tảo tần che chở 3 con gái

Thứ Hai, 15/11/2021 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khá lâu rồi trên phim truyền hình Việt Nam, mới xuất hiện nhân vật người mẹ nằm ở trung tâm một câu chuyện dài hơi như trong Thương ngày nắng về.
'Thương ngày nắng về': Phim gia đình hứa hẹn bùng nổ không kém 'Về nhà đi con'

'Thương ngày nắng về': Phim gia đình hứa hẹn bùng nổ không kém 'Về nhà đi con'

Kể từ 15/11, bộ phim Thương ngày nắng về sẽ lên sóng VTV3 khung giờ 21h30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần. Chiều 9/11, ê-kíp sản xuất và dàn diễn viên có buổi livestream giao lưu cùng khán giả.
 
>> Link xem phim Thương ngày nắng về trên VTV3 lúc 21h30 tối 15/11:
>> Link xem phim Thương ngày nắng về trên VTVGo lúc 21h30 tối 15/11:
 
Người mẹ trong Thương ngày nắng về - tác phẩm truyền hình mới của Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam - được khai thác nhìn nhận ở nhiều góc, không phóng đại cũng không tô hồng.
Thương ngày nắng về xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… 
Thương ngày nắng về, Lịch phát sóng Thương ngày nắng về, Thương ngày nắng về lịch phát sóng, Thương ngày nắng về diễn viên, Thương ngày nắng về tập 1
NSƯT Thanh Quý đảm nhận vai bà Nga, các con gái do Lan Phương, Huyền Lizzie và Ngọc Huyền đóng
Bà Nga là nhân vật trung tâm của bộ phim. Bà Nga không phải là một người mẹ hoàn hảo. Bà tần tảo nhưng cũng lắm điều, bà hi sinh nhưng cũng kể lể, bà không câu nệ nhưng cũng sĩ diện, bà lo toan nhưng cũng áp đặt…
Điều đó khiến cho mối quan hệ giữa bà Nga và ba cô con gái không phải lúc nào cũng yên ấm, thậm chí có lúc những đứa con, và chính bà, uất ức muốn bước ra khỏi ngôi nhà của mình.
Nhưng thứ làm bà Nga khác biệt, làm nên một bà Nga "béo" vừa gần gũi lại vừa độc nhất vô nhị, chính là, dẫu luôn rơi nước mắt, nhưng người phụ nữ không bao giờ từ bỏ, luôn kiên cường bước tiếp. Câu "thần chú" mà bà dành cho ba cô con gái, chính là "có mẹ đây rồi".
Không chỉ là câu chuyện về tình thân, chuyện hôn nhân với muôn vàn góc cạnh của Vân Khánh và Đức, chuyện tình yêu tuổi trẻ không hề đi theo quy chuẩn thông thường giữa Trang với Duy, Vân với Phong trong Thương ngày nắng về hứa hẹn sẽ thu hút khán giả.
Thương ngày nắng về, Lịch phát sóng Thương ngày nắng về, Thương ngày nắng về lịch phát sóng, Thương ngày nắng về diễn viên, Thương ngày nắng về tập 1
Thương ngày nắng về quy tụ dàn diễn viên trẻ hot màn ảnh như:  Lan Phương, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Đình Tú... Cùng những nghệ sĩ tên tuổi bảo chứng sức hút của tác phẩm như: NSND Lan Hương, NSND Trung Anh, NSND Minh Hoà, NSƯT Bá Anh, NSND Tiến Đạt…
Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h30 mỗi tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư trên kênh VTV3. Tập 1 Thương ngày nắng về lên sóng tối nay 15/11. 
'Thương ngày nắng về': Phim gia đình hứa hẹn bùng nổ không kém 'Về nhà đi con'
Khá lâu rồi trên phim truyền hình Việt Nam, mới xuất hiện nhân vật người mẹ nằm ở trung tâm một câu chuyện dài hơi, một người mẹ được khai thác nhìn nhận ở nhiều góc, không phóng đại cũng không tô hồng như trong Thương ngày nắng về.
Câu chuyện của bà Nga với 3 cô con gái với những hé lộ ban đầu khiến người xem phần nào liên tưởng tới chuyện của bố Sơn trong Về nhà đi con - bộ phim gia đình từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ năm 2019. 
Xem thêm TẠI ĐÂY
Tiểu Phong. Ảnh: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM