Thực hư vé xem hòa nhạc của BTS ở Mỹ được bán với giá 36.000 USD

Chủ Nhật, 10/10/2021 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi tin tức về các buổi hòa nhạc sắp tới của BTS tại Los Angeles, California (Mỹ) được đăng tải trên Internet, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi cuối cùng họ sẽ được txem 7 chàng trai biểu diễn trực tiếp.
Không thể tin fan lại ‘chế’ những bức ảnh đáng sợ về các chàng trai BTS

Không thể tin fan lại ‘chế’ những bức ảnh đáng sợ về các chàng trai BTS

Nếu bạn có tâm trạng muốn hủy hoại sự tỉnh táo của mình trong 5 phút hoặc ít hơn, thì bạn đã đến đúng nơi.
Mặc dù người hâm mộ đã chuẩn bị tất cả các mẹo để làm cho trải nghiệm mua vé của họ thành công nhưng nhiều người đã gặp khó khăn khi phát hiện ra vé đã bán hết trước khi thực sự mở bán cho công chúng.
BTS, Hòa nhạc của BTS ở Mỹ, Vé xem hòa nhạc của BTS ở Mỹ lên tới 36.000 USD
Vào ngày 7 và 8/10, một số lượng người hâm mộ chọn lọc đã có thể mua vé xem 4 màn diễn Permission To Dance On Stage như một phần của giai đoạn bán trước.
Ngày đầu tiên được dành cho những người đã mua với tư cách thành viên toàn cầu. Ngày thứ hai là đợt bán trước dành cho người hâm mộ đã xác minh của Ticketmaster.
Vào ngày 9/10, những người không thể tham gia bán mua vé trước mong chờ đợt bán hàng công khai.
BTS, Hòa nhạc của BTS ở Mỹ, Vé xem hòa nhạc của BTS ở Mỹ lên tới 36.000 USD
Thay vào đó, Ticketmaster đưa ra một thông báo cho các ARMY đang mong đợi mua vé, rằng cả 4 buổi diễn đều đã bán hết trong giai đoạn bán trước và sẽ không có đợt bán công khai nào được diễn ra.
Người hâm mộ rất khó hiểu trước tin tức này và càng thêm tức giận với giá những chiếc vé đã được bán lại.
Thay vì những chiếc vé được bán với giá 60-450 USD/vé, người hâm mộ nêu rằng chúng đang bán với giá lên tới 8.000 USD/vé.
Càng khiến tình huống trở nên đáng tiếc hơn, người hâm mộ đã phát hiện ra một chiếc vé được bán lại với giá 36.000 USD.
BTS, Hòa nhạc của BTS ở Mỹ, Vé xem hòa nhạc của BTS ở Mỹ lên tới 36.000 USD
Hàng nghìn người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng của họ với cách Ticketmaster và Sân vận động SoFi chưa chuẩn bị một cách chuyên nghiệp cho các màn hòa nhạc của BTS trước nhu cầu quá lớn và có bao nhiêu người “giao dịch lướt sóng” có thể vào và mua vé để bán lại.
Giờ đây, có thể những người hâm mộ hy vọng được nhìn thấy BTS trực tiếp sẽ phải điều chỉnh chế độ xem trực tuyến. Kể từ khi thông báo, Ticketmaster không bình luận thêm về tình hình.
Người hâm mộ có biệt danh là @inlovejhs bày tỏ bức xúc: “Xin lỗi nhưng Ticketmaster đã có 2 năm để tìm cách cải thiện hệ thống bán vé của họ khi biết các buổi hòa nhạc trở lại, nhu cầu sẽ tăng gấp đôi.
Đặc biệt là việc bán vé của BTS luôn điên rồ và họ biết, tôi không thể tin rằng nó được xử lý lộn xộn và thiếu chuyên nghiệp như thế nào”.
BTS, Hòa nhạc của BTS ở Mỹ, Vé xem hòa nhạc của BTS ở Mỹ lên tới 36.000 USD
Còn @taerouge mong muốn: “Rất khó chịu với cách bán vé của Ticketmaster và cách họ độc quyền bán vé cho các sự kiện ở Mỹ.
Thực sự mong muốn một ngày mà Weverse và Hybe đưa ra một nền tảng bán vé an toàn cho BTS và các nghệ sĩ khác của họ”.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO